Đất Biệt Thự - Liền Kề Khu Đô Thị Xuân An Green Park: Xu Hướng Đầu Tư Nghỉ Dưỡng Kết Hợp Kinh Doanh

Bàn giao:
02/12/2018
Thời gian còn lại:
0 Ngày

Khu đô thị Xuân An Green Park là điểm nhấn tương lai trong bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản thị Trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. 

Xuân An Green Park là khu đô thị duy nhất tại Nghệ An - Hà Tĩnh có tỷ lệ xây dựng chỉ 21% diện tích toàn dự án, với 79% diện tích còn lại là các tiện ích và không gian xanh. Trung tâm dự án là hồ điều hòa hơn 17 nghìn m2 với đảo Dưỡng Sinh nằm giữa hồ, được kết nối với cây cầu Nhật Bản đầy thơ mộng.

Hồ sinh thái khu đô thị Xuân An

Hồ sinh thái và đảo Dưỡng Sinh ngay trung tâm khu đô thị Xuân An.

Hai bên hồ có khuôn viên rộng rãi với hai quảng trường trung tâm, khu thể dục thể thao, con đường tình yêu, tháp đồng hồ, đồi vọng cảnh, vườn hoa bốn mùa, trung tâm thương mại...(với tổng cộng 33 tiện ích đẳng cấp và sang trọng). Chưa kể hàng nghìn cây cổ thụ cao tầng được trồng khắp đường đi lối lại xung quanh dự án.

Như vậy, có thể khẳng định rằng Khu đô thị Xuân An Green Park là dự án bất động sản có chất lượng sống số một khu vực Bắc Trung Bộ.

Đất biệt thự khu đô thị Xuân An Green Park

Khu đô thị Xuân An Green Park được quy hoạch với 93 lô đất biệt thự. Với diện tích từ 500 m2 đến 1.285 m2, hoàn toàn phù hợp cho việc kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng.

Trong số các lô đất biệt thự KĐT Xuân An thì có đến 42 lô đất biệt thự ven hồ điều hòa - được đánh giá là con gà đẻ trứng vàng giá trị bậc nhất dự án.

Biệt thự khu đô thị Xuân An

Thiết kế biệt thự tại khu đô thị Xuân An Green Park.

Không chỉ sở hữu ưu thế đặc biệt về vị trí trong khu đô thị, các lô biệt thự ven hồ tại khu đô thị Xuân An Green Park còn được thừa hưởng trọn vẹn 6.4 ha công viên cây xanh và mặt nước. Nếu chia trung bình thì mỗi căn biệt thự sẽ có được hơn 1.5 nghìn m2 diện tích cây xanh và mặt nước, một tỷ lệ rất cao nếu so sánh với bất cứ dự án bất động sản nào tại Việt Nam.

Khu do thi Xuan An Nghi Xuan Ha Tinh

Biệt thự ven hồ khu đô thị Xuân An được tận hưởng 6.4 ha công viên, hồ mặt nước và cây xanh.

Với mục đích đầu tư thì biệt thự khu đô thị Xuân An hoàn toàn có khả năng sinh lời cao, khi đây sẽ chính là phễu hút tiền của cả khu vực Nghi Xuân với các tiện ích vượt trội. Với mục đích kinh doanh thì khách hàng hoàn toàn có thể khai thác các căn biệt thự để kinh doanh dịch vụ chẳng hạn: Cà phê bờ hồ, nhà hàng, cho thuê nghỉ dưỡng...

Liền kề thương mại khu đô thị Xuân An Green Park 

Khu đô thị Xuân An Green Park có tới 331 lô đất liền kề thương mại với giá trị kinh doanh cao. Diện tích từ 120 m2 đến 180 m2. Mặt tiền có đường rộng 15.5 - 24 mét.

Liền kề khu đô thị Xuân An là các dãy nhà phố với hai mặt tiền với tiêu chí "sống đủ hai hướng, giàu trọn đôi đường". Quy hoạch thông minh với 2 mặt giáp đường trước và sau, giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, diện tích đậu xe không bao giờ là vấn đề tại Xuân An Green Park.

Liền kề thương mại khu đô thị Xuân An Green Park

Liền kề thương mại khu đô thị Xuân An thiết kế đồng bộ thuận lợi kinh doanh.

Liên hệ ngay để đặt cọc những lô đất HOT nhất của dự án với giá giai đoạn I: 

Phụ trách kinh doanh dự án Xuân An Green Park: 

Lê Anh Tuấn (Tuấn Villas): 0968.420.275

Hoàng Trung Anh (Trung Anh BĐS): 0931.37.9191

 

Sản phẩm liên quan

Khu Đô Thị Xuân An Green Park: Không Gian Xanh Hoàn Hảo, Chất Lượng Sống Vượt Trội

Dự án Khu Đô Thị Xuân An Green Park là trọng điểm của Nghệ An – Hà Tĩnh, với tổng diện tích quy hoạch lên đến 119 ha, và mức đầu tư lên đến 3000 tỷ. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, bám các trục đường lớn của Tỉnh. Đây là dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Hiện tại dự án đang triển khai 27ha, với liền kề thương mại, biệt thự và 33 tiện ích đẳng cấp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại NGHI XUÂN.

TNR Stars Diễn Châu: Khu Đô Thị Ven Sông Hiện Đại Bậc Nhất Nghệ An

Vị trí: Diễn Kỷ, Diễn Châu, Nghệ An

Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu với 3 mặt giáp sông, không chỉ là mảnh đất đầy vượng khí mà còn có thổ nhưỡng tốt tươi giống như một bán đảo nằm trong đất liền. Được bao quanh bởi sông Bùng, con sông huyết mạch biểu tượng của đất Diễn Châu.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+