Dự án nổi bật

Khu Đất Đấu Giá Xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh: Vị Trí Trung Tâm, Kết Nối Tiện Ích

Khu đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh với vị trí trung tâm, kết nối tiện ích thỏa mãn cơn khát sản phẩm mới có tính khan hiếm cao tại thị trường bất động sản TP Vinh.

Đất Đấu Giá Nghi Trường: Vị Trí Đắc Địa, Tiềm Năng Tăng Giá Lớn

Đất đấu giá Nghi Trường đang ở vùng giá thấp nên dư địa tăng giá rất lớn. Với vị trí đẹp, số lượng khan hiếm và pháp lý an toàn đang là sản phẩm hấp dẫn với các nhà đầu tư đất nền ven thành phố Vinh.

Đất Tái Định Cư Nghi Phong: Vị Trí Độc Tôn, Đô Thị Mới Gần Đại Lộ 72 Mét

Đất nền tại Nghi Phong đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư, đã trở thành điểm nóng nhà đất ngay vùng ven TP Vinh. Trong đó, đất tái định cư Nghi Phong được xem là những bất động sản vàng với tính khan hiếm cao.

Khu Tái Định Cư Nghi Thạch: Đất Vàng Gần Đường Quốc Gia Ven Biển Và Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Thạch có vị trí vàng khi nằm sát ngã tư giao lộ 2 tuyến đường chiến lược đó là đường 72 mét và đường quốc gia ven biển. Hai con đường có ý nghĩa kinh tế và an ninh - quốc phòng đặc biệt quan trọng của tỉnh Nghệ An. 

Khu Đô Thị Thiên Lộc Complex: Đất Vàng Tiềm Năng Đẹp Bậc Nhất Hà Tĩnh

Khu đô thị Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh có vị trí vàng độc tôn tại huyện Can Lộc. Với 84 lô đất liền kề, trung tâm thương mại đẳng cấp và cơ sở hạ tầng bài bản, chắc chắn khu đô thị Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh sẽ trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư đất nền tại Nghệ An - Hà Tĩnh.

Khu Đô Thị Lucky Ari: Lựa Chọn Đầu Tư Đất Nền Giá Rẻ Trung Tâm Thành Phố Vinh

Giá: 13 triệu/m2
Vị trí: Đường Nguyễn Trường Tộ, phường Đông Vĩnh, TP Vinh

Khu đô thị Lucky Ari là dự án với quỹ đất hiếm hoi tại trung tâm thành phố Vinh được quy hoạch đẹp và bài bản. Hơn thế, giá chỉ từ 13 triệu/m2. 

Khu Đô Thị Xuân An Green Park: Không Gian Xanh Hoàn Hảo, Chất Lượng Sống Vượt Trội

Dự án Khu Đô Thị Xuân An Green Park là trọng điểm của Nghệ An – Hà Tĩnh, với tổng diện tích quy hoạch lên đến 119 ha, và mức đầu tư lên đến 3000 tỷ. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, bám các trục đường lớn của Tỉnh. Đây là dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Hiện tại dự án đang triển khai 27ha, với liền kề thương mại, biệt thự và 33 tiện ích đẳng cấp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại NGHI XUÂN.

Khu Đô Thị Xuân Liên: Đất Vàng Bên Con Đường Thịnh Vượng Ven Biển Hà Tĩnh

Vị trí: Xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Khu đô thị Xuân Liên nằm bên tuyến đường quốc gia ven biển Hà Tĩnh. Là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội khi thị trường đất nền khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh đang hết sức sôi động.

TNR Stars Diễn Châu: Khu Đô Thị Ven Sông Hiện Đại Bậc Nhất Nghệ An

Vị trí: Diễn Kỷ, Diễn Châu, Nghệ An

Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu với 3 mặt giáp sông, không chỉ là mảnh đất đầy vượng khí mà còn có thổ nhưỡng tốt tươi giống như một bán đảo nằm trong đất liền. Được bao quanh bởi sông Bùng, con sông huyết mạch biểu tượng của đất Diễn Châu.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ NHÀ Ở TỔNG HỢP TẠI PHƯỜNG QUÁN BÀU TP VINH

Giá: 2.5 Tỷ
Vị trí: Phường Quán Bàu, TP Vinh

Dự án đất nền trung tâm thương mại và nhà ở tổng hợp tại phường Quán Bàu, thành phố Vinh là dự án đất nền được phân lô và quy hoạch bài bản nằm ngay điểm giao nhau giữa đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò và đường Nguyễn Trãi - cũng chính là phần quốc lộ 1A chạy qua phường Quán Bàu TP Vinh.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+