Liền Kề Thương Mại Thiên Lộc Complex: Vị Trí Vàng Kinh Doanh Tại Can Lộc, Hà Tĩnh

Khu đô thị mới Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh là dự án bất động sản mới nhất tại thị trường Nghệ An - Hà Tĩnh hiện nay, trong thời điểm thị trường rất khan hiếm về nguồn cung đất nền. 

Với vị trí vàng đắc địa của khu vực huyện Can Lộc, đất nền tại KĐT Thiên Lộc đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng như các hộ kinh doanh lớn trong vùng. 

Khu đô thị Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh

Khu đô thị Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh tọa lạc tại ngã ba quốc lộ 1A và đường quy hoạch 30 mét đi vào chùa Hương Tích, xã Thiên Lộc huyện Can Lộc, Hà Tĩnh. Đây là vị trí hết sức đắc địa về kinh doanh, là điểm trung chuyển giữa thành phố Vinh và thành phố Hà Tĩnh, nằm trong vùng quy hoạch du lịch trọng điểm dễ dàng kết nối với: Chùa Hương Tích, ngã ba Đồng Lộc, Vinpearl Cửa Sót...

Về kính tế vùng, Can Lộc là huyện có tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt hàng đầu Hà Tĩnh. Không chỉ vậy, lượng tiền kiều hối từ nước ngoài đổ về rất lớn. Trong đó, xã Thiên Lộc có đông đảo nhân lực làm việc tại Anh Quốc, đóng góp lượng tiền rất lớn cho xây dựng quê hương.

Với quy hoạch hơn 2.8 ha. Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh chỉ có 84 lô đất nền thương mại, và trung tâm thương mại lớn nhất khu vực với diện tích 3.072 m2.

Trung tâm thương mại Thiên Lộc Plaza

Trung tâm thương mại Thiên Lộc Plaza sẽ là trung tâm mua sắm của khu vực Can Lộc.

Mật độ xây dựng chỉ 51.4% - là rất thấp so với các dự án đất đấu giá của huyện Can Lộc. Điều này mang đến cho KĐT Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh không gian xanh rộng rãi, khuôn viên công cộng và trung tâm thương mại lớn.

Hiện tại, Vingroup đã đặt vấn đề đưa siêu thị Vinmart về tại trung tâm thương mại của KĐT Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh. Cùng lúc đó, Vingroup cũng đã triển khai dự án du lịch tâm linh tại chùa Hương Tích, thúc đẩy sự phát triển của du lịch và thị trường nhà đất huyện Can Lộc.

Quy hoạch tổng thể quy hoạch KĐT Thiên Lộc

KĐT Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh với đường quy hoạch từ 15-30 mét, rất thuận lợi cho kinh doanh.

Tính tới thời điểm hiện tại, KĐT Thiên Lộc Complex là dự đất nền tiên phong tại thị trường huyện Can Lộc. Không có một dự án nào trong khu vực có cơ sở hạ tầng tốt hơn: Đường rộng từ 15-30 mét, đường ống điện nước làm ngầm, hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại...

Việc sở hữu các lô đất phố thương mại tại khu đô thị Thiên Lộc Complex mang đến cho các nhà đầu tư những bất động sản giá trị, có tiềm năng tăng giá trong tương lai gần. Đồng thời, các lô đất tại Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh hoàn toàn có thể khai thác kinh doanh hoặc cho thuê. Chắc chắn, đây là lựa chọn đầu tư hoàn hảo cho các nhà đầu tư đất nền tại Can Lộc.

Phố Thương Mại khu đô thị Thiên Lộc Complex, Can Lộc, Hà Tĩnh

Phố Thương Mại khu đô thị Thiên Lộc Complex, Can Lộc, Hà Tĩnh

Hiện tại, 84 lô đất liền kề thương mại của KĐT Thiên Lộc Complex đã có sổ riêng từng lô. Pháp lý hoàn thiện 100% là một điểm cộng lớn khi dự án khi chưa từng ra mắt.

Liên hệ: 0968.420.275 để được tư vấn đầu tư đất nền.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+