Biệt Thự

6 Lý Do Nên Đầu Tư Đất Biệt Thự Khu Đô Thị Xuân An Green Park

Biệt thự khu đô thị Xuân An Green Park hài hòa cùng thiên nhiên, được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam. Bản thân khu đô thị cũng được quy hoạch lấy ý tưởng từ những dự án cao cấp hàng đầu Việt Nam và được so sánh với Hưng Yên Ecopark, Vinhomes Riverside.

Biệt Thự Ven Hồ Khu Đô Thị Xuân An: Phễu Hút Tiền Khu Vực Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Khu đô thị Xuân An Green Park có 331 lô liền kề thương mại, 93 lô đất biệt thự nhưng chỉ có 42 lô đất biệt thự ven hồ điều hòa.

Đất Biệt Thự - Liền Kề Khu Đô Thị Xuân An Green Park: Xu Hướng Đầu Tư Nghỉ Dưỡng Kết Hợp Kinh Doanh

Khu đô thị Xuân An Green Park được quy hoạch với 93 lô đất biệt thự và 331 lô liền kề thương mại. Hoàn toàn phù hợp cho việc kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng.

Khu Đô Thị Xuân An Green Park: Không Gian Xanh Hoàn Hảo, Chất Lượng Sống Vượt Trội

Dự án Khu Đô Thị Xuân An Green Park là trọng điểm của Nghệ An – Hà Tĩnh, với tổng diện tích quy hoạch lên đến 119 ha, và mức đầu tư lên đến 3000 tỷ. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, bám các trục đường lớn của Tỉnh. Đây là dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Hiện tại dự án đang triển khai 27ha, với liền kề thương mại, biệt thự và 33 tiện ích đẳng cấp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại NGHI XUÂN.

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG CỬA LÒ GOLF RESORT - CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Giá: 3 tỷ
Vị trí: Cửa Lò

Đất nền biệt thự ven biển Cửa Lò đang là xu hướng đầu tư sinh lời vượt trội. Với diện tích rộng rãi nhưng giá bán cực rẻ, chỉ từ 3 tỷ trở lên là nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu lô đất giá trị.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+