Khu Liên Hiệp Thể Thao Sẽ Được Đầu Tư Tại Nghi Phong Bởi Tập Đoàn T&T

Nghi Phong là thị trường thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong giai đoạn vừa qua. Với tầm nhìn sẽ được sáp nhập vào thành phố Vinh trong tương lai gần. Nghi Phong nằm trong quy hoạch mở rộng và là hướng phát triển chính của TP Vinh bời là xã duy nhất tiếp giáp với 3 trục đại lộ chính kết nối từ Vinh xuống Cửa Lò: Quốc lộ 46, đại lộ Vinh - Cửa Lò (đường 72M), tỉnh lộ 535. 

Nghi Phong được hưởng lợi rất nhiều từ đại lộ 72 mét, có quỹ đất nông nghiệp bám theo đường 72 mét rất lớn nên tiềm năng để phát triển các dự án thương mại - dịch vụ cũng như mở rộng đô thị thành phố Vinh về hướng Cửa Lò. Về cơ bản, Nghi Phong chính là không gian phát triển tương lai cho thành phố Vinh.

Không gian phát triển Thành Phố Vinh trong tương lai (1)

Nằm trong quy hoạch phân khu 3 và 4 của đại lộ Vinh - Cửa Lò (còn được gọi là đường 72 mét), Nghi Phong cùng với các xã Nghi Xuân, Nghi Thạch sẽ được phát triển các công trình trung tâm đơn vị ở: Hỗn hợp cao tầng từ 15-20 tầng và các công trình thấp tầng (tại phân khu 3). Đồng thời sẽ được phát triển trung tâm thể dục thể thao, giải trí cấp tỉnh và cấp vùng với cảnh quan chính là sân vận động trung tâm, các nhà thi đấu đa năng, khu công viên thể thao...(tại phân khu 4).

Nhằm cụ thể hóa quy hoạch phát triển đại lộ Vinh - Cửa Lò, kể từ tháng 01/2021 tập đoàn T&T đã có đề xuất nghiên cứu cũng như lập quy hoạch đầu tư khu liên hiệp thể dục thể thao Bắc Trung Bộ tại khu vực Nghi Phong - Nghi Xuân - Nghi Thạch  có quy mô diện tích lên tới 244,21 ha. Trong đó, Nghi Phong chiếm nhiều diện tích không gian nhất trong khu liên hiệp thể dục thể thao mà tập đoàn T&T đầu tư. Ngày 23/04/2021, quy hoạch được điểu chỉnh thành 239,19 ha. 

dự án khu liên hiệp thể dục thể thao T&T tại Nghi Phong quy hoạch

Ranh giới đề xuất của khu liên hiệp thể dục thể thao của tập đoàn T&T tại Nghi Phong, Nghi Xuân và Nghi Thạch.

Còn đây là văn bản từ tập đoàn T&T: 

z2502533025552_3da8436daf10ae5e5ce406c1d1c5261a

Tập đoàn T&T có kinh nghiệm hàng loạt dự án lớn sẽ đầu tư khu liên hiệp, đô thị thể thao tại Nghi Phong, Nghi Xuân và Nghi Thạch. 

Tập đoàn T&T là đối tác chiến lược quan trọng của tỉnh Nghệ An, đã và đang có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó, có các dự án khác như: Khu tổ hợp dịch vụ du lịch Bến Thủy, khu lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh và quy hoạch Khu đô thị phía Tây Nam TP Vinh...

Khu liên hiệp thể dục thể thao T&T tại Nghi Phong

Khu liên hiệp thể dục thể thao của T&T tại Nghi Phong được chấp thuận chủ trương đầu tư.

Đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò là con đường chiến lược cho sự phát triển của thành phố Vinh trong tương lai gần, và việc đầu tư làm dự án tại quỹ đất hai bên đường 72 mét là điều tất yếu. Các nhà đầu tư bất động sản có thể đầu tư theo xu hướng mở rộng và phát triển này. 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+