Đất Nền Tại Can Lộc, Hà Tĩnh: Mỏ Vàng Tiềm Năng Cho Nhà Đầu Tư Bất Động Sản

Can Lộc - vùng đất mới nổi giàu tiềm năng 

Can Lộc cách thành phố Hà Tĩnh 20 km, cách thành phố Vinh 30 km, cách Thị Xã Hồng Lĩnh 10 km, cách cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (nước bạn Lào) 80km, có QL 1A, QL 15A, QL 18B đi qua. Đây là huyện giàu tiềm năng về du lịch với những điểm đến hấp dẫn như Chùa Hương Tích, chùa Chân Tiên, Ngã Ba Đồng Lộc...

Chùa Hương gần KĐT Thiên Lộc Complex

Chùa Hương Tích - xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh

Can Lộc là huyện mới nổi về tăng trưởng kinh tế và giàu tiềm năng thu hút đầu tư. Có dân số trẻ, năng động và đang trong giai đoạn có cơ cấu dân số vàng.

Không chỉ có nền tảng kinh tế vùng là hai khu công nghiệp lớn Hạ Vàng, Cầu Nghèn cùng số lượng lớn xí nghiệp, nhà máy. Can Lộc đồng thời cũng là huyện có lượng lớn chuyên gia, lao động đang làm việc tại nước ngoài với hàng trăm tỷ kiều hối đổ về mỗi năm. 

Với vị trí kết nối được ví như vùng kinh tế "lấp đầy khoảng trống" giữa TP Vinh và Hà Tĩnh, cùng lợi thế nằm trong vùng quy hoạch phát triển du lịch Đông Bắc Hà Tĩnh, tiếp nối Nghi Xuân - Lộc Hà với các điểm du lịch biển Xuân Thành, Vinpearl Cửa Sót. Chắc chắn Can Lộc sẽ có rất nhiều tiềm năng trong tương lai gần. 

Đầu tư đất nền tại Can Lộc, tại sao không?

Hiện nay, các tập đoàn lớn đã và đang đổ tiền về thị trường bất động sản Nghệ An - Hà Tĩnh. Các tỉnh lẻ chính là miếng bánh béo bở mà các nhà đầu tư bất động sản không thể bỏ qua khi cơ hội kiếm tiền tại các thị trường nhà đất đã phát triển như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng,...đã bão hòa. 

Riêng thị trường Hà Tĩnh phải kể đến các dự án đã được triển khai như: khu đô thị Xuân An Green Park tại thị trấn Xuân An và Đông Dương Green tại Cương Gián, dự án Hoa Tiên Paradise tại biển Xuân Thành, các dự án phân lô bán nền ở xã Xuân Phổ, Xuân Liên, Xuân Hội thuộc huyện Nghi Xuân...

ha_tinh-can_loc

Đất nền tại Can Lộc chính là mỏ vàng tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Đến 80% các dự án đã được triển khai tại Nghi Xuân dẫn tới một sự bão hòa và dư thừa khi mức độ hấp thụ của thị trường đất nền Nghi Xuân chưa đủ lớn. Trong khi đó, ngay bên cạnh là khoảng trống rất lớn chính tại thị trường nhà đất huyện Can Lộc, vẫn chưa có một dự án đất nền phân lô hay khu đô thị nào thật sự đẳng cấp. 

Phố thương mại, đất nền Thiên Lộc Complex chính là dự án tiên phong ra đời - đã đáp ứng được nhu cầu đất nền quy hoạch cho người dân Can Lộc. 

Khu đô thị Thiên Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh

KĐT Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh kịp thời đáp ứng nhu cầu đất nền quy hoạch cho người dân Can Lộc.

Khu đô thị Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh là khu đô thị kiểu mẫu với quy hoạch đẳng cấp, bao gồm đất nền làm nhà ở liền kề, tòa văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại dịch vụ. Dự án hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng, nhanh chóng trở thành tâm điểm đầu tư đất nền 2020 tại Hà Tĩnh.

Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh - thỏa mãn các nguyên tắc vàng đầu tư bất động sản.

1. Đầu tư tại dự án có vị trí vàng: Ngã ba quốc lộ 1A và đường 30 mét đi chùa Hương. Kết nối vùng thuận tiện. 

2. Đầu tư tại dự án có sự thay đổi về cơ sở hạ tầng: Đường quy hoạch rộng 15-30 mét, trong đó vỉa hè rộng 4-6 mét. Hệ thống đèn chiếu sáng, điện nước làm hạ ngầm. Có trung tâm thương mại Thiên Lộc Plaza - nơi kinh doanh và mua sắm lớn nhất huyện Can Lộc. 

Trung tâm thương mại Thiên Lộc Plaza

Trung tâm thương mại Thiên Lộc Plaza sẽ là trung tâm mua sắm của khu vực Can Lộc.

3. Đầu tư tại khu vực đang có nguồn tiền bên ngoài đổ về: Hiện nay, Vingroup đang đổ tiền đầu tư vào dự án du lịch tâm linh chùa Hương Tích. Các nhà đầu tư cá nhân cũng đang mua gom ồ ạt đất nền tại Can Lộc. Lượng kiều hối gửi về nước của người dân Can Lộc đang làm việc tại nước ngoài đang gia tăng đều đặn hàng năm.

4. Đầu tư vào sản phẩm khan hiếm, mức độ hấp thụ cao: Khu đô thị Thiên Lộc Complex là dự án đất quy hoạch tiên phong tại Can Lộc. Với chỉ 84 lô đất, dự kiến sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu cho cư dân Can Lộc. Đặc biệt dự án lại rất gần với thị trấn Nghèn, thị xã Hồng Lĩnh, cùng các xã có cư dân đi nước ngoài nhiều - nơi có nguồn tiền dư thừa trong dân rất lớn. 

Vị trí vàng của khu đô thị Thiên Lộc Hà Tĩnh

Đất nền Thiên Lộc Complex Hà Tĩnh có vị trí vàng, có nhiều người dân làm việc tại nước ngoài.

5. Đầu tư vào dự án có quy hoạch và chính sách vĩ mô hỗ trợ: Hiện nay, Can Lộc cùng Lộc Hà, Nghi Xuân đang nằm trong quy hoạch phát triển du lịch Đông Bắc tỉnh Hà Tĩnh với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái, kết nối vùng du lịch. 

Liên hệ: 0968.420.275 để được tư vấn đầu tư.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+