10 Lý Do Thúc Đẩy Thị Trường Bất Động Sản Cửa Lò Bùng Nổ

Thị trường bất động sản Cửa Lò đang trở nên rất hấp dẫn với hàng trăm nhà đầu tư, trong đó có không ít những nhà đầu tư chuyên giao dịch đất nền ven biển tại Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long. Với những tín hiệu và lý do tích cực từ thị trường, chắc chắn đất ven biển Cửa Lò sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Các nhà đầu tư nên nắm bắt chu kỳ tăng trưởng sớm nhất có thể.

Sau đây là những lý do thúc đẩy thị trường nhà đất Cửa Lò trong giai đoạn sắp tới:

1. Đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò chắc chắn sẽ thông xe năm 2019. Rút ngắn khoảng cách từ Vinh tới Cửa Lò chỉ còn 10 phút chạy xe. Tăng cường giao thương giữa Vinh và Cửa Lò với các xã phía nam của huyện Nghi Lộc. Trục đường 72 mét là trục phát triển từ Vinh về Cửa Lò cho đến năm 2030, tập đoàn BRG đã quy hoạch phát triển xung quanh đường 72 mét này. Quỹ đất cho TP Vinh và Cửa Lò được mở rộng không gian phát triển hơn bao giờ hết.

i lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò

Đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò đưa mức giá đất nền Cửa Lò lên một ngưỡng mới.

2. Tập đoàn Vingroup sẽ khởi công khu vui chơi giải trí, công viên nước Vinpearl Cửa Hội ngay trong năm 2019, cùng với tuyến cáp treo dài 3.5 Km ra đảo Ngư. Dự kiến khai trương vào cuối năm 2020 và đón du khách vui chơi 4 mùa tại đây. Điểm mới cho du lịch Cửa Lò là việc khai thác một phần đảo Ngư để làm du lịch, bao gồm: Nhà hàng, resort, bến du thuyền...Đồng thời khai thác làm du lịch tâm linh ngay trên đảo với ngôi chùa Song Ngư hơn 700 năm tuổi. Chưa hết Vingroup cũng quy hoạch ngay khu ẩm thực ngay gần đường số 3 Cửa Lò cùng hàng loạt tuyến đường được làm bài bản.

cáp treo Vinpearl Cửa Hội

Cáp treo Vinpearl Cửa Hội sẽ mang đến cho Cửa Lò động lực tăng trưởng mới.

 3. Cầu Cửa Hội từ Cửa Lò đến Nghi Xuân - Hà Tĩnh, kết nối giao thương mua bán hai bờ sông Lam. Thay đổi dòng dịch chuyển thương mại từ Vinh - Cửa Lò sang Nghi Xuân, thị xã Hồng Lĩnh, thành phố Hà Tĩnh và ngược lại. 

Cầu Cửa Hội

Cầu Cửa Hội nâng tầm bất động sản đôi bờ sông Lam.

4. Đường Cao tốc Ninh Bình - Bãi Vọt đang triển khai giải phóng mặt bằng. Dự kiến sẽ thông xe vào năm 2022, rút ngắn thời gian xe chạy từ Hà Nội vào Nghệ An chỉ còn 3 giờ. Tăng lưu lượng khách du lịch đến với Nghệ An - Hà Tĩnh.

5. Tập đoàn FLC sẽ triển khai dự án FLC Bãi Lữ tại Nghi Thiết, Nghi Lộc. Cách Cửa Lò chỉ 5 Km về phía Bắc. Thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng Nghệ An phát triển mạnh mẽ, định hình phân khúc bất động sản cao cấp ngay gần Cửa Lò. 

6. Khu công nghiệp, đô thị & dịch vụ VSIP đang dần hoạt động với hàng loạt các nhà đầu tư nước ngoài, VSIP hiện đang mở cửa đón các nhà đầu tư quốc tế. Nằm ngay đầu đường 72 mét, thuận tiện về Cửa Lò du lịch nghỉ dưỡng.

Khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Khu đô thị và công nghiệp VSIP nằm ngay đầu đường 72 mét.

7. Cửa Lò chỉnh trang bộ mặt đô thị biển, cải thiện dịch vụ du lịch, di dời toàn bộ các nhà hàng kinh doanh ven bờ biển vào bên trong khu vực đường Bình Minh trở vào. 

8. Quỹ đất ven biển Cửa Lò là có giới hạn và ngày càng khan hiếm. Hiện tại, dân cư đã ở rất đông đúc tại nhiều khu vực. Các dự án như biệt thự Cửa Lò Golf Resort là phân khúc hiếm hoi, số lượng có hạn, thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng dành cho các đối tượng doanh nhân, những người có tài sản lớn mua để đầu tư, khai thác kinh doanh hoặc nghỉ dưỡng với mức giá chỉ từ 7 triệu/m2 trở lên. Các căn biệt thự này với view biển hoặc view sân golf rất đẹp mà không có giới hạn thời gian xây dựng.

9. Đất Cửa Lò hiện tại là quá rẻ so với các vùng biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long. Thậm chí còn rất rẻ khi so sánh với đất ven biển Sầm Sơn hoặc đất ven biển FLC Quảng Bình. Đất biệt thự Cửa Lò Golf giá chỉ từ 7 triệu/m2 trong khi đất FLC Sầm Sơn từ 19 triệu/m2 nhưng phải xây thô ngay. Đất tại dự án Hoa Tiên Paradise thuộc vùng biển Xuân Thành từ 10 triệu/m2 nhưng cũng phải xây thô ngay. Đất mặt đường Bình Minh Cửa Lò có giá từ 30 triệu/m2 trở lên trong khi đất đường ven biển FLC Sầm Sơn đã từ 100 triệu/m2 nhưng không có để mua. 

10. Cửa Lò sẽ mở rộng địa giới hành chính bằng việc sáp nhập 7 xã thuộc Nghi Lộc bao gồm: Nghi Khánh, Nghi Hợp, Nghi Phong, Nghi Xuân, Phúc Thọ, Nghi Thạch, Nghi Thái. Việc mở rộng địa giới mang tới cho Cửa Lò thêm không gian và nguồn lực dân cư để phát triển mạnh mẽ. 

giá đất ven biển

Giá đất ven biển Cửa Lò hiện đang rất rẻ so với nhiều vùng biển.

Tổng kết lại, biển Cửa Lò đẹp hơn hẳn so với các vùng biển khác, với mức giá quá rẻ và còn rất nhiều cơ hội tăng giá. Chỉ cần có thêm nguồn vốn và sự đầu tư từ các ông lớn cộng thêm ưu đãi về chính sách vỹ mô thì chắc chắn Cửa Lò sẽ bùng nổ sớm trong những năm sắp tới. Đầu tư khi thị trường còn sơ khai là cơ hội của các nhà đầu tư. 

Liên hệ để được tư vấn đầu tư:

0968.420.275 (Tuấn Villas)

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+