6 Lý Do Nên Đầu Tư Đất Biệt Thự Khu Đô Thị Xuân An Green Park

Khu đô thị Xuân An Green Park được quy hoạch với tổng diện tích 119 ha ngay trung tâm thị trấn Xuân An và đã triển khai giai đoạn 1 trên 27 ha.

Với phân khúc liền kề diện tích 120 m2 hoặc 140 m2 đã có tới 95% trên tổng số 331 lô đất liền kề đã được bán hết, còn lại là phân khúc biệt thự cao cấp cũng đã rất thu hút các nhà đầu tư bởi giá trị vượt trội mà các lô biệt thự Xuân An Green Park mang lại. 

Sau đây là lý do mà các nhà đất tư bất động sản nên sở hữu đất biệt thự Xuân An Green Park

1. Tiện ích đặc biệt

Khu đô thị Xuân An Green Park sở hữu những tiện ích vượt trội và đẳng cấp. Bao gồm: Hồ điều hòa, quảng trường lớn, khu vui chơi trẻ em, đảo dưỡng sinh, hàng nghìn cây xanh và hoa nở bốn mùa, an ninh 4.0 với hệ thống camera giám sát toàn bộ.

53754225_1527320704070831_4233584825996410880_o

Hồ điều hòa khu đô thị Xuân An Green Park.

Ngoài ra, KĐT Xuân An Green Park còn sở hữu trung tâm thương mại đẳng cấp lớn nhất huyện Nghi Xuân với bể bơi 4 mùa, trung tâm tiệc cưới nghìn chỗ ngồi, rạp phim điện ảnh và các mặt sàn thương mại được liên kết với các thương hiệu nổi tiếng.

Khách hàng mua biệt thự Xuân An Green Park không chỉ có một lô biệt thự mà còn sở hữu một không gian xanh tuyệt vời và đáng sống. 

2. Tính khan hiếm

 Khu đô thị Xuân An Green Park có 93 lô biệt thự. Trong đó chỉ có 42 lô biệt thự ven hồ với góc view hồ tuyệt đẹp. Sở hữu một không gian xanh và hồ nước lớn mà không dự án nào tại Nghệ An - Hà Tĩnh có được. Ngoài chất lượng thì đây là những lô đất biệt thự rất hiếm hoi trên thị trường hiện nay. Chắc chắn sẽ tăng giá mạnh mẽ trong tương lai gần.  

biệt thự ven hồ khu đô thị Xuân An Green Park

Biệt thự ven hồ KĐT Xuân An Green Park là dòng sản phẩm cao cấp, tính khan hiếm cao.

3. Thiết kế hiện đại và chuẩn mực

Biệt thự khu đô thị Xuân An Green Park hài hòa cùng thiên nhiên, được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam. Bản thân khu đô thị cũng được quy hoạch lấy ý tưởng từ những dự án cao cấp hàng đầu Việt Nam và được so sánh với Hưng Yên Ecopark, Vinhomes Riverside.

Biệt thự Xuân An Green Park

Biệt thự Xuân An Green Park được thiết kế hài hòa, đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự Xuân An Green Park là dòng sản phẩm đặc biệt, tạo dựng một cuộc sống kiểu mẫu song song với giá trị sinh lời đột phá.

 

4. Cơ sở hạ tầng khu vực được nâng cấp

Ngoài chất lượng bản thân dự án, sự thay đổi về hạ tầng khu vực cũng sẽ tác động không nhỏ đến giá trị bất động sản.

Các tuyến đường đi Xuân Thành, tỉnh lộ 8B, đường quốc gia ven biển 22/12, cầu Cửa Hội kết nối Nghi Xuân Cửa Lò...

Các tuyến đường lớn sẽ mở rộng sẽ thúc đẩy kết nối vùng và giao thương trong khu vực. Giá đất tại khu đô thị Xuân An Green Park sẽ tăng giá. 

Quy hoạch giao thông huyện Nghi Xuân

Các tuyến đường lớn tại Nghi Xuân đang được mở rộng và nâng cấp.

 

5. Thuận lợi về chính sách vĩ mô

Khu đô thị Xuân An Green Park thuộc huyện Nghi Xuân nằm trong vùng trọng điểm phát triển du lịch đông bắc Hà Tĩnh. Là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên trong khu vực bởi vậy tỉnh Hà Tĩnh cũng sẽ ưu tiên mọi điều kiện để phát triển.

Nằm trong vùng quy hoạch phát triển du lịch & thương mại Nghi Xuân - Lộc Hà, định hướng đến 2022 thị trấn Nghi Xuân cùng thị trấn Xuân An cùng một số xã sẽ sáp nhập trở thành thị xã Nghi Xuân.

Về cơ bản, huyện Nghi Xuân đến 2025 sẽ có 4 khu đô thị: Đô thị Xuân An, đô thị Nghi Xuân, đô thị Xuân Thành, đô thị Cương Gián - Xuân Liên. 

 

6. Dòng tiền đang đổ về Nghi Xuân

Các tập đoàn lớn đang đổ tiền về Nghi Xuân, chẳng hạn như Tập đoàn T&T với khu đô thị du lịch thương mại đảo Xuân Giang, Hoa Tiên Paradise của Vabis Group, Đông Dương Green....Chưa kể đến một số dự án về du lịch sinh thái tại Xuân Hội, Nghi Xuân. 

Quy hoạch khu đô thị du lịch Xuân Giang Bến Thủy (2)

Quy hoạch khu đô thị du lịch Xuân Giang - Bến Thủy do tập đoàn T&T đầu tư.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

0968.420.275 (Tuấn Villas) 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+