8 BÍ QUYẾT VÀNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

8 bí quyết giúp nhà đầu tư bất động sản đầu tư và sở hữu nhà đất sinh lời vượt trội.

Bí quyết 1: Vị trí, vị trí và vị trí. Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở đầu tiên để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm nhà đất có vị trí đẹp và có tiềm năng tăng giá, đặc biệt là tốc độ hình thành đô thị, thu hút dân về ở. Chỉ khi có mật độ dân đông đúc kết hợp với việc kết nối dễ dàng các tiện ích trong cùng khu vực thì giá trị bất động sản mới tăng lên.

Bí quyết 2: Khảo sát bất động sản vào lúc chiều tối. Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày nhưng thời điểm đó người dân đã đi làm, không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Bởi vậy khảo sát lô đất vào ban ngày là cần thiết nhưng rất cần phải tìm hiểu thêm khu đất vào lúc chiều tối. Lúc đó, cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án sẽ thể hiện rõ nhất.

Bí quyết 3: Lựa chọn bất động sản phù hợp với năng lực tài chính. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

8 bí quyết vàng để đầu tư bất động sản thành công.

Bí quyết 4: Chỉ mua tài sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng). Nên hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Bí quyết 5: Pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín. Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đối với đất dự án cần chọn những doanh nghiệp tên tuổi, có thiện chí phát triển dự án chất lượng, có năng lực tài chính hùng mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý và thông tin minh bạch và có chế độ chăm sóc sau bán hàng tốt.

Bí quyết 6:  Chú trọng quy hoạch hạ tầng và kết nối giao thông. Nên lựa chọn những khu vực có môi trường sống trong lành, an ninh đảm bảo và có cộng đồng tri thức. Nếu có tài chính tốt và có thể đầu tư dài hơi thì nhà đầu tư nên đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoạch đang kết nối vì tỷ suất lợi nhuận sẽ cao.

Bí quyết 7: Ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: Giá xây dựng phổ biến hiện nay là 4 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

Bí quyết 8: Quan tâm đến cộng đồng xung quanh. Nên khảo sát hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất. Thông thường thì mức độ giàu có sẽ tỷ lệ thuận với mức độ văn minh và tri thức. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

LIÊN HỆ: 0968.420.275 (Tuấn Villas)

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+