Bí Quyết Đầu Tư Lướt Sóng Đất Nền Dự Án Để Có Lợi Nhuận Cao

Đầu tư đất nền dự án đang là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư bất động sản khi thị trường nhà đất đang trở nên tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt là ở các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Cửa Lò… hiện nay đang rất sốt. Có những dự án đất nền với hàng trăm lô đất nhưng bán với tốc độ lên tới hàng chục giao dịch mỗi ngày, thậm chí các nhà đầu tư phải xếp hàng để được mua. Những chia sẻ này có thể sẽ giúp bạn kiếm tiền từ những dự án đất nền ven biển một cách chớp nhoáng.

Vậy, làm thế nào để có thể mua đất nền dự án và chắc chắn có lời?

Không phải người mua nhà đất nào cũng hiểu và khéo léo nắm bắt được cách mua đất dự án đúng thời điểm và tối đa hóa được lợi nhuận.

Sau đây là các bước mua đất nền dự án để đạt lợi nhuận tối đa.

Bước 1: Lựa chọn dự án đất nền.

Nhà đầu tư nên chọn những dự án đất nền có vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi và nằm gần những bất động sản có giá trị hoặc nằm trong quy hoạch phát triển của vùng.

Dự án phải được quy hoạch bài bản bao gồm hệ thống đường giao thông rộng rãi, đèn cao áp, hệ thống cấp thoát nước đầy đủ. Ngoài ra, một số dự án sẽ có thêm những tiện ích để phục vụ khu dân cư như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi – thể thao, nhà trẻ mẫu giáo…

7

Lựa chọn dự án là bước đầu tiên để lướt sóng thành công.

Bước 2: Mua đất dự án ngay từ giai đoạn đầu.

Hãy mua từ khi mọi thứ còn sơ khai.

Các dự án đất nền thường sẽ chia làm nhiều giai đoạn trong đó đợt mở bán đầu tiên luôn sẽ có mức giá tốt nhất. Người mua đất sẽ có nhiều lựa chọn và chọn được những lô đất đẹp nhất của dự án.

Có rất nhiều người e ngại về sự rủi ro khi đầu tư kể từ khi dự án còn sơ khai, khi dự án chưa làm đủ như trong quy hoạch, chẳng hạn như chưa rải nhựa hết các tuyến đường hay chỉ đơn giản tòa dự án mới là một bãi đất trống. Xin thưa với bạn là: Nếu như bạn chờ mọi thứ đã hoàn hảo và trở nên đẹp đẽ thì cơ hội đã đi qua với bạn rồi.

Một khi dự án đã trở nên đầy đủ các hạng mục và dần được lấp đầy cư dân thì cũng là lúc các nhà đầu tư bắt đầu chốt lời.

Bước 3: Chốt lãi đúng thời điểm.

Khi đã sở hữu cho mình những lô đất từ những giai đoạn đầu thì trong thời gian tiếp theo chắc chắn sẽ có các nhà đầu tư thứ cấp sẽ tìm mua lại những lô đất đẹp được bán từ giai đoạn đầu tiền. Trong số những khách hàng mua đất dự án, sẽ có một tỷ lệ người mua để ở. Dự án càng được lấp đầy thì cơ hội lợi nhuận càng cao.

Như vậy, một khi sở hữu đất đẹp tại dự án thì nhà đầu tư lướt sóng hoàn toàn có thể chốt lời ngay trong khi dự án chưa bán hết. Hoặc xa hơn là khi cư dân về đây sinh sống đông đúc thì lô đất của bạn sẽ ngày càng trở nên giá trị.

biệt thự Cửa Lò

Đất nền biệt thự Cửa Lò Golf Resort đang là dự án hoàn toàn có thể sinh lãi ngay từ lúc mua.

Với kinh nghiệm thực tế, ngay tại dự án khu đô thị Nguyễn Sinh Cung - Cửa Lò Golf Village hay đất nền biệt thự Cửa Lò Golf Resort. Đã có rất nhiều nhà đầu tư mua đất từ đợt đầu và hoàn toàn có thể bán lại với lợi nhuận tối thiểu từ 1 – 2 triệu/ m2 ngay từ khi dự án chưa bán hết các lô đất. Tính ra, các nhà đầu tư đã có lãi tối thiểu trên dưới 200 triệu cho mỗi lô đất chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Liên hệ tư vấn: 0968.420.275 (Mr. Tuấn)

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+