BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG CỬA LÒ GOLF RESORT - CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Giá:
3 tỷ
Vị trí:
Cửa Lò
Bàn giao:
22/04/2018
Thời gian còn lại:
0 Ngày
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3

Đất nền biệt thự ven biển Cửa Lò đang là xu hướng đầu tư sinh lời vượt trội. Với diện tích rộng rãi nhưng giá bán cực rẻ, chỉ từ 3 tỷ trở lên là nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu lô đất giá trị.

Biệt thự Cửa Lò Golf Resort là dự án đất nền biệt thự ven biển Cửa Lò do Công ty Cổ phần Golf Biển Cửa Lò làm chủ đầu tư, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời của vùng biển. 

1. Vị trí độc tôn, giá trị trường tồn

Cửa Lò Golf Resort nằm ngay mặt tiền tuyến đường ven biển Bình Minh và đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò, là vị trí đắt giá bậc nhất thị xã Cửa Lò. Nằm trong quy hoạch với diện tích 133 ha, trải dài gần 2 Km bờ biển. 

Từ Cửa Lò Golf Resort có thể dễ dàng tiếp cận với những tiện ích quan trọng của vùng biển như: Trung tâm hành chính, công an, trường học, ngân hàng, quảng trường Bình Minh...

Đất nền biệt thự Cửa Lò Golf Resort chính là những lô đất đắt giá bậc nhất vùng biển.

2. Quy hoạch bài bản, tiêu chuẩn cao cấp.

Dự án Cửa Lò Golf Resort có hơn 300 lô đất nền biệt thự trong đó có những căn biệt thự mái nghiêng đã được chủ đầu tư xây dựng. Không chỉ vậy, nằm trong khuôn viên Cửa Lò Golf còn có sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, câu lạc bộ Golf, nhà hàng và các dịch vụ chơi Golf dành cho giới doanh nhân, quan chức trong và ngoài nước. 

Đường sá trong Cửa Lò Golf Resort được thiết kế rộng rãi, với hệ thống xây xanh nhiều tầng mang lại không khí xanh mát. Các căn biệt thự được thiết so le với khoảng cách hợp lý tạo cảm giác thoáng đãng tới từng căn nhà.  

Cửa Lò Golf Resort không chỉ là điểm nhấn cho thị trường bất động sản nghĩ dưỡng Cửa Lò mà còn là điểm kết nối doanh nghiệp, giao lưu văn hóa, ngoại giao quốc tế.

3. Khả năng tăng giá vượt trội.

Cửa Lò sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ về các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền hay biệt thự ven biển sẽ không nằm ngoài xu thế đó. Chỉ trong thời gian tới, hàng nghìn tỷ đồng từ các tập đoàn lớn như FLC, Vingroup, Sungroup sẽ được đầu tư trực tiếp vào Cửa Lò.

Với việc sáp nhập 7 xã của huyện Nghi Lộc vào thị xã Cửa Lò để trở thành đô thị loại 2, Đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò thông xe, xây dựng quảng trường mới... thì Cửa Lò sẽ hội tụ đủ mọi nguồn lực và tỏa sáng mạnh mẽ trong thời gian tới.

4. Pháp lý rõ ràng

Tất cả các lô đất biệt thự tại Cửa Lò Golf Resort đều đó có sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài. 

5. Tiến độ thanh toán và ưu đãi khủng

+ Chiết khấu khủng 7%.

 Tiến độ thanh toán thường như sau :

- Đợt 1 : 50 % ngay khi ký hợp đồng (sau khi đặt cọc 7 ngày).

- Đợt 2 : 45% sau 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

- Đợt 3 : 5% khi nhận sổ.

 Tiến độ thanh toán nhanh nếu khách hàng muốn nhận sổ đỏ sớm: 

- Đợt 1 : 95% ngay khi ký hợp đồng  

- Đợt 2 : 5% khi nhận sổ.

Phụ trách dự án: 0968.420.275

 

Sản phẩm liên quan

Khu Đất Đấu Giá Xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh: Vị Trí Trung Tâm, Kết Nối Tiện Ích

Khu đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh với vị trí trung tâm, kết nối tiện ích thỏa mãn cơn khát sản phẩm mới có tính khan hiếm cao tại thị trường bất động sản TP Vinh.

Đất Đấu Giá Nghi Trường: Vị Trí Đắc Địa, Tiềm Năng Tăng Giá Lớn

Đất đấu giá Nghi Trường đang ở vùng giá thấp nên dư địa tăng giá rất lớn. Với vị trí đẹp, số lượng khan hiếm và pháp lý an toàn đang là sản phẩm hấp dẫn với các nhà đầu tư đất nền ven thành phố Vinh.

Xã Nghi Xuân - Vùng Đất Vàng Tiềm Năng Ven Thành Phố Vinh

Nghi Xuân là một vùng đất vàng tiềm năng ven TP Vinh đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi vị trí đặc biệt sát đại lộ 72M góp phần đưa TP Vinh thành đô thị biển trong tương lai gần. 

Đất Đấu Giá Xóm 09 Nghi Phong: Vị Trí Gần TP Vinh, Giá Rất Rẻ So Với Hưng Lộc

Đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong nằm ngay gần đường tỉnh lộ 535. Ngay sát khu vực Hưng Lộc và Nghi Đức, cách trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An trên dưới 1 Km. 

Đất Tái Định Cư Nghi Phong: Vị Trí Độc Tôn, Đô Thị Mới Gần Đại Lộ 72 Mét

Đất nền tại Nghi Phong đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư, đã trở thành điểm nóng nhà đất ngay vùng ven TP Vinh. Trong đó, đất tái định cư Nghi Phong được xem là những bất động sản vàng với tính khan hiếm cao.

Lý Giải Sức Hút Của Đất Tái Định Cư Gần Đại Lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò

Nếu bạn đầu tư đất khu vực đại lộ Vinh - Cửa Lò (đường 72 mét) và hỏi tôi thích bất động sản như thế nào thì tôi xin trả lời là ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ. Trong đó các khu tái định cư đáng xuống tiền như: Tái định cư Nghi Phong, Nghi Xuân, Nghi Thạch...

Khu Tái Định Cư Nghi Xuân: Tiềm Năng Lớn Ngay Gần Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Xuân thuộc xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, nằm trong phân khu 3 theo quy hoạch phát triển ven đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò, vị trí cách đường 72 mét chỉ hơn 300 mét kết nối thuận lợi với UBND xã Nghi Xuân, trường cấp 1, cấp 2 Nghi Xuân... 

Khu Tái Định Cư Nghi Thạch: Đất Vàng Gần Đường Quốc Gia Ven Biển Và Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Thạch có vị trí vàng khi nằm sát ngã tư giao lộ 2 tuyến đường chiến lược đó là đường 72 mét và đường quốc gia ven biển. Hai con đường có ý nghĩa kinh tế và an ninh - quốc phòng đặc biệt quan trọng của tỉnh Nghệ An. 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+