Giá Đất Đường Binh Minh Ven Biển Cửa Lò Sẽ Vượt Ngưỡng 50 Triệu/ M2 Trong 5 Năm Tới

Hiện tại giá đất nền mặt đường Bình Minh tối thiểu cũng 13 triệu/m2. Có những vị trí lên tới 20 triệu/m2. Và chắc chắn rằng, với lộ trình phát triển thì giá đất tại đường Bình Minh Cửa Lò có thể tăng lên tối thiểu là 2-3 lần chỉ trong vài ba năm tới. 

Vị trí chiến lược, tập trung nguồn lực

Đường Bình Minh là tuyến đường chiến lược bám sát bờ biển thị xã Cửa Lò, chạy dọc từ phía Bắc là cảng Cửa Lò cho tới vùng Cửa Hội, kết nối với đường sinh thái ven sông Lam.

Đây là đường tuyến một tập trung nhiều khách sạn lớn nhất vùng biển, nhà hàng ăn uống nổi tiếng, với nhiều khu vui chơi - giải trí và bãi tắm ven biển. Trong đó có những dự án bất động sản quan trọng như: Vinpearl Cửa Hội, khu du lịch đảo Lan Châu, Cửa Lò Golf Resort...

Các hoạt động buôn bán hải sản, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tập trung hầu hết tại khu vực này.

Hàng loạt dự án được triển khai

Sắp tới ven đường Bình Minh sẽ có thêm nhiều dự án mới từ các tập đoàn lớn như FLC, Vingroup...

Các dự án dịch vụ, giải trí ven biển sẽ được triển khai sớm ngay cuối năm 2018. 

Tổ hợp trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn 5 sao và 3 sao thuộc dự án đất nền biệt thự Cửa Lò Golf Resort đang được xúc tiến.

Quy hoạch di dời quảng trường Bình Minh ngay khu vực bờ biển cuối đường 72 mét.

Cùng với việc đại lộ 72 mét thông xe cuối năm 2018, thì việc đột phá về giá nhà đất ven biển Cửa Lò sẽ là điều đương nhiên.

Tiềm năng tăng giá vượt trội

Trước đây, khi ven đại lộ 32 TP Vinh còn là những bãi đất hoang thì không ai thèm ngó tới. Nhưng hiện tại giá đất tại đại lộ 32 tối thiểu cũng đã là 50 triệu/m2 và vẫn còn tiếp tục tăng. Đường 72 mét Vinh - Cửa Lò sẽ không nằm ngoài quy luật đó và đắt giá hơn cả đại lộ 32 vì đây là đường quan trọng số một của tỉnh Nghệ An.

Trong thời gian tới, đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò sẽ được thông xe và kết nối với đường Bình Minh thì thời gian từ Vinh xuống Cửa Lò sẽ chỉ chưa đầy 10 phút di chuyển. Thị trường nhà đất xung quanh đường ven biển Bình Minh nhờ vậy cũng sẽ có bước đột phá mạnh mẽ. 

Không chỉ các hoạt động du lịch, 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+