Đất Phường Trung Đô Sẽ Tăng Giá Mạnh Bởi Quỹ Đất Khan Hiếm

Quỹ đất ở đô thị tại phường Trung Đô TP Vinh sẽ ngày càng khan hiếm bởi sự gia tăng về dân số cũng như giới hạn về địa lý, đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư nếu như mua và sở hữu sớm các lô đất ở tại phường Trung Đô này. Chúng ta cùng phân tích các lý do:

1. Giới hạn về địa lý

Về địa lý, TP Vinh chỉ có thể mở rộng địa giới phát triển về phía Bắc, Đông Bắc. Bởi vậy, bất động sản chắc chắn sẽ tăng giá mạnh ở các vùng mà trung tâm TP Vinh có thể mở rộng như: Nghi Kim, Cửa Lò...
Và những vùng ngay gần trung tâm TP Vinh như Trung Đô, Bến Thủy sẽ không nằm ngoài xu hướng tăng giá bởi khu vực này chính là cửa ngõ Tây Nam thành phố, phía Tây là đồi núi và phía Nam tiếp giáp sông Lam thơ mộng. Thành phố không thể phát triển ngoài đường ranh giới tự nhiên này do đó đất Trung Đô sẽ ngày càng giá trị.

Mat-ngoai-ban-do1

Quỹ đất phường Trung Đô đang ngày càng khan hiếm bởi vị trí đặc biệt trong thành phố Vinh.

2. Mật độ xây dựng và dân cư tăng đều

Trung Đô có mật độ xây dựng và dân số ngày càng tăng cao bởi được hưởng lợi nhờ lợi thế gần trung tâm với nhiều cơ quan hành chính - đoàn thể, trường học, ngân hàng. Số lượng giấy phép đăng ký xây dựng tăng hàng năm, có rất nhiều người dân từ các huyện nhập cư sinh sống.

Trong đó ĐH Vinh hàng năm thu hút hàng nghìn người tạm trú là sinh viên, cũng như dân nhập cư từ các huyện: Thanh Chương, Yên Thành, Đô Lương, Nam Đàn...đến TP Vinh để làm việc.

3. Cơ sở hạ tầng bài bản, kết nối thuận tiện

Về cơ bản, Trung Đô - Bến Thủy có cơ sở hạ tầng tương tốt, dễ dàng kết nối với các khu vực khác. Với các tuyến đường lớn như: Lê Duẩn, Phượng Hoàng, đường sinh thái ven sông Lam... Với đầy đủ tiện ích và dễ dàng kết nối với các khu vực khác trong thành phố. 

Vị trí đất Trung Đô

Sở hữu đất Trung Đô, bạn dễ dàng kết nối thuận tiện tới mọi nơi trong thành phố.

4. Xu hướng đầu tư bất động sản ven sông

Tại các thành phố lớn, bất động sản ven sông đang được giới đầu tư săn lùng với những dự án ven sông giá trị: Nhật cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. 

40271697_474234896387071_7075370828115738624_n

Hà Nội thị có Vinhomes Riversides, Sài Gòn có Vinhomes Central Park, Đà Nẵng thì có các dự án ven sông Hàn.

Đất phường Trung Đô với dự án Khu đô thị Đại Thành - Trung Đô nằm rất gần sông Lam với phong thủy độc tôn: "Lưng tựa núi Quyết - mặt hướng sông Cửa Tiền" là một lựa chọn cho các nhà đầu tư và cư dân về đây sinh sống.
Hiện tại, khu đô thị Đại Thành - Trung Đô đang được đánh giá cao về quy hoạch, tiện ích và kết nối vùng, sẽ là lựa chọn cho những người muốn mua đất với giá từ 1 tỷ tới 3 tỷ đồng tại TP Vinh.

Được hỗ trợ vay tối đa 70% và sang tên sổ chính chủ, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài chính và pháp lý khi đặt mua đất tại khu đô thị Đại Thành - Trung Đô.

Liên hệ để được tư vấn:

0968.420.275 (Tuấn Villas)

093.137.9191 (Trung Anh BĐS)

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+