Khu Đất Đấu Giá Xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh: Vị Trí Trung Tâm, Kết Nối Tiện Ích

Bàn giao:
17/12/2023
Thời gian còn lại:
0 Ngày

Xã Nghi Đức thành phố Vinh là địa phương đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Với tốc độ đô thị hóa gia tăng, mật độ dân cư ngày càng đông trong khi quỹ đất mới không có nhiều đã khiến bất động sản Nghi Đức là một trong những điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư bất động sản tại Nghệ An. 

Đặc biệt, khu đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức đã thỏa mãn cơn khát sản phẩm mới tại thành phố Vinh. Sau đây, mình xin lý giải tại sao khu đấu giá Nghi Đức xóm Xuân Hoa lại sao lại hấp dẫn đến thế?

Thứ nhất, vị trí trung tâm kết nối tiện ích.

Khu đấu giá Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh nằm ở vị trí ngay sát trường mầm non Nghi Đức. Chỉ cách UBND Nghi Đức, trường tiểu học, trung học cơ sở chỉ khoảng 200 mét.

z4984202785799_57816dbdafdfdf70a41d77bfb7c1e757

Trường mầm non ngay sát khu đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh

Toàn bộ khu đấu giá Nghi Đức xóm Xuân Hoa bám theo trục đường chính Bùi Thế Đạt (cùng trục với Lê Quý Đôn) là con đường hot tại khu vực. Khu đấu giá cách đường quy hoạch 35 Mét khoảng 350 mét, cách đại lộ Vinh - Cửa Lò khoảng 700 mét.

Với vị trí này thì phải khẳng định khu đấu giá Xuân Hoa, Nghi Đức nằm ở tọa độ vàng của khu vực.

Thứ hai, cơ sở hạ tầng rất bài bản 

Khu đấu giá xóm Xuân Hoa, xã Nghi Đức TP Vinh được quy hoạch theo ô bàn cờ. Đường thảm nhựa thông thoáng. Bám theo đường Bùi Thế Đạt quy hoạch 18 mét.

Đường nội khu thiết kế 12 mét cả vỉa hè. Hệ thống điện ngầm, kết nối nước sạch. Khu đấu giá trồng cây xanh đầy đủ. 

z4984202826633_7aed0cd5525ad09868f4e4be445512aa

Cơ sở hạ tầng tại khu đất đấu giá Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh khá chất lượng.

Thứ ba, có tính khan hiếm cao 

Khu đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh chỉ có tổng cộng 33 lô đất. Lượng hàng chỉ 33 lô đất là số lượng khá ít với một khu đất đấu giá tại thành phố Vinh. Với diện tích dao động từ 129 m2 đến 219 m2, diện tích rất vừa phải phù hợp với đại đa số khách hàng. 

z4984200664789_1e26d87b9f2c9254d11bf8c721622c19

Sơ đồ phân lô đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh

Lượng hàng ít, nhu cầu mua ở thực khá cao của người dân trong thành phố Vinh cũng như dân từ đến các huyện trong tỉnh Nghệ An. Hơn thế nữa, giá khởi điểm là rẻ so với thị trường thì chắc chắn khu đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức sẽ có nhiều dư địa tăng giá. Cơ hội dành cho các nhà đầu tư biết nắm bắt. 

Thứ tư, hưởng lợi từ quy hoạch phát triển 

Nghi Đức là địa phương nằm theo hướng phát triển mạnh của thành phố Vinh và sẽ được nâng cấp từ xã lên phường trong thời gian tới.

Đặc biệt, Nghi Đức bám theo đại lộ Vinh - Cửa Lò, tuyến đường chiến lược của tỉnh Nghệ An. Khu vực được quy hoạch nhiều dự án của các cơ quan ban ngành, các dự án phát triển kinh tế, thương mại dịch vụ. Các dự án cảnh quan môi trường chẳng hạn như hồ điều hòa rộng hơn 8.5 ha tại Nghi Đức và Nghi Phú đã được phê duyệt chi tiết 1:500 tháng 11/2023.

Liên hệ: 0968.420.275 để được tư vấn mua đất đẹp đấu giá Nghi Đức TP Vinh 

 

Sản phẩm liên quan

Đất Đấu Giá Nghi Trường: Vị Trí Đắc Địa, Tiềm Năng Tăng Giá Lớn

Đất đấu giá Nghi Trường đang ở vùng giá thấp nên dư địa tăng giá rất lớn. Với vị trí đẹp, số lượng khan hiếm và pháp lý an toàn đang là sản phẩm hấp dẫn với các nhà đầu tư đất nền ven thành phố Vinh.

Xã Nghi Xuân - Vùng Đất Vàng Tiềm Năng Ven Thành Phố Vinh

Nghi Xuân là một vùng đất vàng tiềm năng ven TP Vinh đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi vị trí đặc biệt sát đại lộ 72M góp phần đưa TP Vinh thành đô thị biển trong tương lai gần. 

Đất Đấu Giá Xóm 09 Nghi Phong: Vị Trí Gần TP Vinh, Giá Rất Rẻ So Với Hưng Lộc

Đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong nằm ngay gần đường tỉnh lộ 535. Ngay sát khu vực Hưng Lộc và Nghi Đức, cách trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An trên dưới 1 Km. 

Đất Tái Định Cư Nghi Phong: Vị Trí Độc Tôn, Đô Thị Mới Gần Đại Lộ 72 Mét

Đất nền tại Nghi Phong đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư, đã trở thành điểm nóng nhà đất ngay vùng ven TP Vinh. Trong đó, đất tái định cư Nghi Phong được xem là những bất động sản vàng với tính khan hiếm cao.

Lý Giải Sức Hút Của Đất Tái Định Cư Gần Đại Lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò

Nếu bạn đầu tư đất khu vực đại lộ Vinh - Cửa Lò (đường 72 mét) và hỏi tôi thích bất động sản như thế nào thì tôi xin trả lời là ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ. Trong đó các khu tái định cư đáng xuống tiền như: Tái định cư Nghi Phong, Nghi Xuân, Nghi Thạch...

Khu Tái Định Cư Nghi Xuân: Tiềm Năng Lớn Ngay Gần Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Xuân thuộc xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, nằm trong phân khu 3 theo quy hoạch phát triển ven đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò, vị trí cách đường 72 mét chỉ hơn 300 mét kết nối thuận lợi với UBND xã Nghi Xuân, trường cấp 1, cấp 2 Nghi Xuân... 

Khu Tái Định Cư Nghi Thạch: Đất Vàng Gần Đường Quốc Gia Ven Biển Và Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Thạch có vị trí vàng khi nằm sát ngã tư giao lộ 2 tuyến đường chiến lược đó là đường 72 mét và đường quốc gia ven biển. Hai con đường có ý nghĩa kinh tế và an ninh - quốc phòng đặc biệt quan trọng của tỉnh Nghệ An. 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+