Đất Tái Định Cư Nghi Phong: Vị Trí Độc Tôn, Đô Thị Mới Gần Đại Lộ 72 Mét

Bàn giao:
12/01/2021
Thời gian còn lại:
0 Ngày

Nghi Phong là xã nằm trong quy hoạch phân khu 3 ven đại lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò. Dự kiến đến năm 2023, Nghi Phong cùng một số xã lân cận sẽ được sáp nhập vào thành phố Vinh với mục tiêu mở rộng thành phố để trở thành đô thị biển. 

Hiện tại, đất nền tại Nghi Phong đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư bất động sản với giao dịch liên tục và đã trở thành điểm nóng nhà đất ngay vùng ven TP Vinh. Ngoài các lô đất nền thổ cư trong dân, đất tái định cư Nghi Phong được xem là những bất động sản vàng với tính khan hiếm cao.

Sau đây chúng ta cùng phân tích lý dại tại sao nên sở hữu đất tái định cư tại Nghi Phong

1. Vị trí vàng trung tâm

Hiện tại, Nghi Phong có vài khu vực được đền bù tái định cư cho dân nhưng khi nhắc đến "khu tái định cư Nghi Phong" thì người ta thường chỉ nghĩ đến khu tái định cư xóm 07 cũ với không gian lớn nhất, nằm bên mặt đường liên xã 24 Mét.  Vị trí vàng ngay gần sân vận động xã, trường mầm non, UBND Xã Nghi Phong. 

* Bài phân tích này được mặc định là nói đến khu tái định cư xóm 07 cũ, gần UBND Xã Nghi Phong.

Khu tái định cư Nghi Phong (xóm 07 cũ)chỉ cách đường 72 Mét Vinh - Cửa Lò khoảng 500 mét và nằm sát đường liên xã 24 Mét Nghi Phong - đường kết nối 3 tuyến đường lớn gồm: Tỉnh lộ 535, đường 72 mét và quốc lộ 46. 

z2276385285829_ce6123aae629626cc7292df1779f8753

Khu tái định cư Nghi Phong ngay gần UBND Nghi Phong, cách đường 72M khoảng 500 mét.

Với vị trí như vậy, sẽ rất dễ dàng kết nối với các tiện ích trung khu vực và thuận tiện di chuyển giữa Vinh và Cửa Lò. Nếu đi theo đường 72 Mét thì khu tái định cư Nghi Phong chỉ cách trung tâm TP Vinh khoảng 5km, rất thuận lợi với các cặp vợ chồng trẻ với xu hướng "sống ngoại ô, làm việc trung tâm thành phố."

2. Quy hoạch đẹp và chuẩn mực

Khu tái định cư Nghi Phong được quy hoạch phân lô theo ô bàn cờ, với trục chính tiếp giáp mặt đường liên xã 24 Mét. Các tuyến đường bên trong quy hoạch 12 mét với vỉa hè rộng rãi, có hệ thống điện nước và đèn chiếu sáng chuẩn.

Đất tái định cư Nghi Phong đường 12 mét

Khu tái định cư Nghi Phong được quy hoạch cơ sở hạ tầng chuẩn mực.

Về cơ sở hạ tầng thì các lô đất tái định cư Nghi Phong là những bất động sản đẹp nhất tại xã Nghi Phong. Hiện tại, dân cư cũng đã về đây sinh sống và xây dựng nên những căn biệt thự đẹp và phong cách.

Khu tái định cư Nghi Phong

Các căn biệt thự - nhà vườn đã được xây dựng tại khu tái định cư Nghi Phong

3. Tiềm năng tăng giá

Hiện tại, đất tại khu tái định cư Nghi Phong đang có giá rất rẻ so với các khu tái định cư ở Nghi Đức và Nghi Phú. Với sự chênh lệch giá rất lớn như vậy, khi đường 72 mét được thông xe thì chắc chắn mức giá sẽ được cân bằng và vùng giá thấp sẽ được đẩy lên cao.

z2276385266445_418ca588418775b12f570ebe1f41c113

Giá đất tại khu tái định cư Nghi Phong vẫn rất rẻ so với các vùng khác.

Hơn thế nữa, Nghi Phong sẽ được hưởng lợi từ các dự án phát triển vùng ven đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò. Không phải tự nhiên mà đại học Vinh cơ sở 2 được đưa về Nghi Phong từ nhiều năm nay. Ngoài ra, các dự án sẽ được triển khai như: Trường chuyên Phan Bội Châu cơ sở 2, trung tâm thương mại Vintraco, dự án làng văn hóa Việt Nga...

Chắc chắn, giá đất tại Nghi Phong cũng như đất tái định cư ven đại lộ 72 mét sẽ còn tăng trưởng trong thời gian sắp tới.

4. Tính khan hiếm cao 

Ở mỗi địa phương có đường 72 mét đi qua, sẽ chỉ có số lượng giới hạn các lô đất được đền bù tái định cư cho dân. Đất tái định cư Nghi Phong cũng vậy, chỉ có vài chục lô đất đều đã có chủ đứng tên và có rất rất ít người bán lại. 

Đất tái định cư Nghi Phong và các khu tái định cư khác nói chung về cơ bản đã và đang đạt tính khan hiếm cao.

z2276385301001_a9bb12a98bf6f908917b56fa8cfa3dbd

Đất tái định cư Nghi Phong là quỹ đất quy hoạch hiếm tại Nghi Phong.

Tại thị trường Nghi Phong, có những giai đoạn đất thổ cư trong dân cũng không có hàng để bán. Thì với những bất động sản đẹp như đất tái định cư Nghi Phong chắc chắn sẽ rất hấp dẫn và là hàng hiếm với các nhà đầu tư đất nền.

 

Sản phẩm liên quan

Khu Đất Đấu Giá Xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh: Vị Trí Trung Tâm, Kết Nối Tiện Ích

Khu đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh với vị trí trung tâm, kết nối tiện ích thỏa mãn cơn khát sản phẩm mới có tính khan hiếm cao tại thị trường bất động sản TP Vinh.

Đất Đấu Giá Nghi Trường: Vị Trí Đắc Địa, Tiềm Năng Tăng Giá Lớn

Đất đấu giá Nghi Trường đang ở vùng giá thấp nên dư địa tăng giá rất lớn. Với vị trí đẹp, số lượng khan hiếm và pháp lý an toàn đang là sản phẩm hấp dẫn với các nhà đầu tư đất nền ven thành phố Vinh.

Xã Nghi Xuân - Vùng Đất Vàng Tiềm Năng Ven Thành Phố Vinh

Nghi Xuân là một vùng đất vàng tiềm năng ven TP Vinh đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi vị trí đặc biệt sát đại lộ 72M góp phần đưa TP Vinh thành đô thị biển trong tương lai gần. 

Đất Đấu Giá Xóm 09 Nghi Phong: Vị Trí Gần TP Vinh, Giá Rất Rẻ So Với Hưng Lộc

Đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong nằm ngay gần đường tỉnh lộ 535. Ngay sát khu vực Hưng Lộc và Nghi Đức, cách trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An trên dưới 1 Km. 

Lý Giải Sức Hút Của Đất Tái Định Cư Gần Đại Lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò

Nếu bạn đầu tư đất khu vực đại lộ Vinh - Cửa Lò (đường 72 mét) và hỏi tôi thích bất động sản như thế nào thì tôi xin trả lời là ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ. Trong đó các khu tái định cư đáng xuống tiền như: Tái định cư Nghi Phong, Nghi Xuân, Nghi Thạch...

Khu Tái Định Cư Nghi Xuân: Tiềm Năng Lớn Ngay Gần Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Xuân thuộc xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, nằm trong phân khu 3 theo quy hoạch phát triển ven đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò, vị trí cách đường 72 mét chỉ hơn 300 mét kết nối thuận lợi với UBND xã Nghi Xuân, trường cấp 1, cấp 2 Nghi Xuân... 

Khu Tái Định Cư Nghi Thạch: Đất Vàng Gần Đường Quốc Gia Ven Biển Và Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Thạch có vị trí vàng khi nằm sát ngã tư giao lộ 2 tuyến đường chiến lược đó là đường 72 mét và đường quốc gia ven biển. Hai con đường có ý nghĩa kinh tế và an ninh - quốc phòng đặc biệt quan trọng của tỉnh Nghệ An. 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+