Đất Đấu Giá Nghi Trường: Vị Trí Đắc Địa, Tiềm Năng Tăng Giá Lớn

Bàn giao:
23/06/2022
Thời gian còn lại:
0 Ngày

Nghi Trường là một trong những xã vùng ven TP Vinh có quy hoạch sáp nhập vào thành phố trong giai đoạn sắp tới. Dưới góc độ đầu tư bất động sản thì đất nền xã Nghi Trường đang đi lên từ vùng giá thấp và dư địa tăng giá là rất lớn.

Xã Nghi Trường có các tuyến đường lớn của khu vực như: Quốc lộ 48E, quốc lộ 46, đường huyện Đức Thiết quy hoạch 45 mét. Vị trí xã Nghi Trường cũng rất gần sân bay Vinh, cảng Cửa Lò nên rất thuận tiện cho đi lại và giao thương.  

Nghi Trường có địa thế đất đai bằng phẳng, hệ thống đường sá cơ bản ô bàn cờ nên rất dễ mở rộng và quy hoạch đẹp. Với quỹ đất rộng nên có không gian rộng mở để phát triển, rất tiềm năng để các doanh nghiệp mở rộng kho bãi, cơ sở sản xuất, làm các dự án phát triển thương mại dịch vụ.

Các nhà đầu tư đất nền vùng ven TP Vinh, ngoài việc lựa chọn các sản phẩm bất động sản thổ cư thì có thể xem xét lựa chọn đất tại các khu đấu giá xã Nghi Trường bởi đất đấu giá luôn là lựa chọn an toàn, chắc chắn nhất dành cho các nhà đầu tư lâu năm cũng như nhà đầu tư mới tham gia đầu tư bất động sản.

Hiện tại, các khu đất đấu giá Nghi Trường đáng để mua bao gồm: 

1. Khu đấu giá xóm Trường Sơn, xã Nghi Trường: Vị trí trung tâm gần UBND.

Đất đấu giá xóm Trường Sơn, Nghi Trường được giới đầu tư bất động sản quan tâm bởi vị trí hết sức đắc địa nằm ngay mặt đường trục chính đi qua UBND xã. Kết nối mọi tiện ích của địa phương: Chỉ cách UBND Xã, trường mầm non, trường tiểu học và trung học Nghi Trường, trạm Y tế xã chưa đầy 500 mét. 

Khu đất đấu giá Nghi Trường này nằm bên cạnh tuyến đường quy hoạch 30 mét kết nối từ QL 48E chạy về phía đại học Vinh cơ sở 2 tại QL46. 

t đấu giá xóm Trường Sơn, xã Nghi Trường

Quy hoạch khu đấu giá Nghi Trường, xóm Trường Sơn.

Quy hoạch khu đấu giá Nghi Trường xóm Trường Sơn với cơ sở hạ tầng gồm: Đường thảm nhựa, hệ thống thoát nước, kết nối điện đầy đủ. 

Diện tích các lô đất từ 184 m2 đến 234 m2, kích thước đẹp và phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng và nhà đầu tư. 

Về pháp lý, tất cả các lô đất đấu giá xóm Trường Sơn, Nghi Trường đều là đất ở 100%, được xây dựng tự do. Sổ hồng sang tên chính chủ cho khách hàng. 

Video đất đấu giá Nghi Trường, xóm Trường Sơn:

Hiện tại mức giá đất đấu giá xóm Trường Sơn, xã Nghi Trường đang còn rất rẻ và dư địa tăng giá khá lớn khi: 

- Đường trục chính qua UBND xã, chạy qua khu đấu giá sẽ được triển khai làm mới.

- Khu đất đấu giá sẽ được mở rộng và đấu giá thêm. 

- Đường quy hoạch 30 mét kết nối quốc lộ 48E và quốc lộ 46 sát khu đấu giá sẽ triển khai trong tương lai gần. 

2. Khu đấu giá xóm Trường An, xã Nghi Trường: Vị trí sát quốc lộ 48E 

Đất đấu giá xóm Trường An, xã Nghi Trường nằm bên quốc lộ 48E, là con đường chính kết nối giữa thị trấn Quán Hành và thị xã Cửa Lò. Chỉ cách bệnh viện huyện Nghi Lộc chưa đầy 400 mét. Cách đường huyện Đức Thiết chỉ 150 mét.

Đất đấu giá Nghi Trường xóm Trường An có vị trí kết nối giao thương quan trọng. Đường QL48E cũng là tuyến đường quy hoạch đẹp và mới phát triển, mật độ dân cư vẫn còn chưa quá đông nên chắc chắn vẫn còn tiềm năng tăng giá lớn.

Quy hoạch đất đấu giá xóm Trường An, xã Nghi Trường với đường thảm nhựa, hệ thống mương thoát nước, kết nối điện đầy đủ. 

Đất đấu giá xóm Trường An, Nghi Trường

Khu đất đấu giá xóm Trường An, xã Nghi Trường

Mức giá đất đấu giá vẫn đang rất rẻ so với một vị trí sát đường quốc lộ đẹp. Với các mức diện tích từ 171 m2 đến 285 m2, phù hợp với đa số nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng mua ở. 

Về pháp lý, các lô đất đấu giá tại xóm Trường An, xã Nghi Trường đều là đất ở 100%, sở hữu lâu dài và được xây dựng tự do. Sổ hồng sang tên chính chủ cho khách hàng. 

Video đất đấu giá Nghi Trường, xóm Trường An:

Tổng kết lại, đất đấu giá Nghi Trường vẫn đang ở vùng giá thấp so với tất cả các khu đấu giá hay đất tái định cư tại các xã lân cận như Nghi Phong, Nghi Xuân hay sát bên cạnh là Nghi Ân nên dư địa tăng giá lớn.

Với mật độ dân cư chưa cao, trong thời gian tới sẽ chỉ cần mật độ xây dựng tăng thì giá đất các khu đấu giá xã Nghi Trường sẽ tăng. 

Ngoài ra, số lượng các lô đất tại các khu đấu giá Nghi Trường rất ít nên đảm bảo được tính khan hiếm và mức độ hấp thụ tốt cho thị trường. 

Đất đấu giá luôn là sản phẩm bất động sản chất lượng nhất và có sức hấp dân đối với dân địa phương cũng như dân nhập cư tới sống tại địa bàn xã Nghi Trường. Các nhà đầu tư đất nền tại Nghi Trường có thể an tâm nắm giữ đất đấu giá trung và dài hạn để đạt được lợi nhuận tốt nhất. 

 

Sản phẩm liên quan

Khu Đất Đấu Giá Xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh: Vị Trí Trung Tâm, Kết Nối Tiện Ích

Khu đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh với vị trí trung tâm, kết nối tiện ích thỏa mãn cơn khát sản phẩm mới có tính khan hiếm cao tại thị trường bất động sản TP Vinh.

Xã Nghi Xuân - Vùng Đất Vàng Tiềm Năng Ven Thành Phố Vinh

Nghi Xuân là một vùng đất vàng tiềm năng ven TP Vinh đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi vị trí đặc biệt sát đại lộ 72M góp phần đưa TP Vinh thành đô thị biển trong tương lai gần. 

Đất Đấu Giá Xóm 09 Nghi Phong: Vị Trí Gần TP Vinh, Giá Rất Rẻ So Với Hưng Lộc

Đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong nằm ngay gần đường tỉnh lộ 535. Ngay sát khu vực Hưng Lộc và Nghi Đức, cách trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An trên dưới 1 Km. 

Đất Tái Định Cư Nghi Phong: Vị Trí Độc Tôn, Đô Thị Mới Gần Đại Lộ 72 Mét

Đất nền tại Nghi Phong đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư, đã trở thành điểm nóng nhà đất ngay vùng ven TP Vinh. Trong đó, đất tái định cư Nghi Phong được xem là những bất động sản vàng với tính khan hiếm cao.

Lý Giải Sức Hút Của Đất Tái Định Cư Gần Đại Lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò

Nếu bạn đầu tư đất khu vực đại lộ Vinh - Cửa Lò (đường 72 mét) và hỏi tôi thích bất động sản như thế nào thì tôi xin trả lời là ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ. Trong đó các khu tái định cư đáng xuống tiền như: Tái định cư Nghi Phong, Nghi Xuân, Nghi Thạch...

Khu Tái Định Cư Nghi Xuân: Tiềm Năng Lớn Ngay Gần Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Xuân thuộc xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, nằm trong phân khu 3 theo quy hoạch phát triển ven đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò, vị trí cách đường 72 mét chỉ hơn 300 mét kết nối thuận lợi với UBND xã Nghi Xuân, trường cấp 1, cấp 2 Nghi Xuân... 

Khu Tái Định Cư Nghi Thạch: Đất Vàng Gần Đường Quốc Gia Ven Biển Và Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Thạch có vị trí vàng khi nằm sát ngã tư giao lộ 2 tuyến đường chiến lược đó là đường 72 mét và đường quốc gia ven biển. Hai con đường có ý nghĩa kinh tế và an ninh - quốc phòng đặc biệt quan trọng của tỉnh Nghệ An. 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+