Khu Tái Định Cư Nghi Thạch: Đất Vàng Gần Đường Quốc Gia Ven Biển Và Đại Lộ 72 Mét

Bàn giao:
01/12/2020
Thời gian còn lại:
0 Ngày

Đất tái định cư ven đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò là những bất động sản vàng đang được các nhà đầu tư đất nền săn lùng bởi tính thanh khoản cao, quy hoạch đẹp, pháp lý rõ ràng và tiềm năng tăng giá khi chỉ cách đại lộ 72 Mét chỉ chưa đầy 0.5 KM. 

Trong số các khu tái định cư chạy dọc theo đường 72 mét từ thành phố Vinh xuống Cửa Lò thì khu tái định cư Nghi Thạch (thuộc xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc) cùng với khu tái định cư Nghi Hương (thuộc thị xã Cửa Lò) là hai khu tái định cư hiếm hoi vừa được hưởng lợi từ đường 72 Mét và đặc biệt hơn là nằm ngay sát đường quốc gia ven biển đoạn đi qua thị xã Cửa Lò. 

Sau đây, chúng ta sẽ phân tích sâu hơn, tại sao đất tái định cư Nghi Thạch sẽ đột phá về giá trong tương lai gần?

Thứ nhất, quy hoạch bài bản. Khu tái định cư Nghi Thạch với quy hoạch ô bàn cờ, với 2 tuyến đường quy hoạch song song rộng 9 mét và 20 mét chạy thẳng ra đường quốc gia ven biển. Được quy hoạch vỉa hè thoáng đãng, điện nước đầy đủ.

t đẹp khu tái định cư Nghi Thạch (2)

Đất tái định cư Nghi Thạch có quy hoạch đẹp.

Đất tái định cư Nghi Thạch hầu hết các lô đều được chia theo diện tích đất vuông đẹp 300 m2, rộng 12 mét và dài 25 mét. Điều mà các nhà đầu tư đất nền rất yêu thích khác hẳn những lô đất thổ cư trong dân, rất hiếm có lô vuông thành sắc cạnh. 

Thứ hai, pháp lý rõ ràng và an toàn. Đất tái định cư Nghi Thạch là đất ở 100%, sở hữu lâu dài, được nhà nước quy hoạch đền bù cho các hộ dân có đường 72 mét đi qua. Bởi vậy, đây sẽ là đất ở ổn định và lâu dài, không bị tác động bởi quy hoạch các phân khu dự án ven đường 72 mét. 

t đẹp khu tái định cư Nghi Thạch (1)

Tuyến đường trong khu tái định cư Nghi Thạch thông ra đường quốc gia ven biển.

Thứ ba, tiềm năng tăng giá cao bởi vị trí vàng. Khu tái định cư Nghi Thạch được 'ăn theo' và hưởng lợi khi nằm sát ngã tư giao lộ của 2 tuyến đường chiến lược đó là đường 72 mét và đường quốc gia ven biển. Hai con đường có ý nghĩa kinh tế và an ninh - quốc phòng đặc biệt quan trọng của tỉnh Nghệ An. 

ng quốc gia ven biển tại Cửa Lò

Đường quốc gia ven biển được thi công cấp tập, ngay sát khu tái định cư Nghi Thạch.

Hơn thế nữa, ngay gần đường 72 mét là quỹ đất nông nghiệp rộng lớn. Trong tương lai gần sẽ được triển khai các dự án thương mại - dịch vụ với mục tiêu phát triển kinh tế trong tổng quan quy hoạch phân khu đại lộ 72M Vinh - Cửa Lò.

Thứ tư, đất tái định cư ven đường 72 mét là những bất động sản đã có chủ và rất ít người rao bán lại. Đất tái định cư Nghi Thạch cũng vậy, sẽ đạt tính khan hiếm khi nhu cầu và thị hiếu đầu tư của các nhà đầu tư đất nền ngày càng tăng. Mức độ quan tâm lớn trong khi số lượng sản phẩm thì có hạn và không phải chủ đất nào cũng muốn bán lại. 

Liên hệ: 090.123.69.69 để được tư vấn mua đất tái định cư Nghi Thạch và đầu tư đất ven đại lộ 72 Mét. 

 

 

Sản phẩm liên quan

Khu Đất Đấu Giá Xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh: Vị Trí Trung Tâm, Kết Nối Tiện Ích

Khu đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh với vị trí trung tâm, kết nối tiện ích thỏa mãn cơn khát sản phẩm mới có tính khan hiếm cao tại thị trường bất động sản TP Vinh.

Đất Đấu Giá Nghi Trường: Vị Trí Đắc Địa, Tiềm Năng Tăng Giá Lớn

Đất đấu giá Nghi Trường đang ở vùng giá thấp nên dư địa tăng giá rất lớn. Với vị trí đẹp, số lượng khan hiếm và pháp lý an toàn đang là sản phẩm hấp dẫn với các nhà đầu tư đất nền ven thành phố Vinh.

Xã Nghi Xuân - Vùng Đất Vàng Tiềm Năng Ven Thành Phố Vinh

Nghi Xuân là một vùng đất vàng tiềm năng ven TP Vinh đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi vị trí đặc biệt sát đại lộ 72M góp phần đưa TP Vinh thành đô thị biển trong tương lai gần. 

Đất Đấu Giá Xóm 09 Nghi Phong: Vị Trí Gần TP Vinh, Giá Rất Rẻ So Với Hưng Lộc

Đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong nằm ngay gần đường tỉnh lộ 535. Ngay sát khu vực Hưng Lộc và Nghi Đức, cách trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An trên dưới 1 Km. 

Đất Tái Định Cư Nghi Phong: Vị Trí Độc Tôn, Đô Thị Mới Gần Đại Lộ 72 Mét

Đất nền tại Nghi Phong đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư, đã trở thành điểm nóng nhà đất ngay vùng ven TP Vinh. Trong đó, đất tái định cư Nghi Phong được xem là những bất động sản vàng với tính khan hiếm cao.

Lý Giải Sức Hút Của Đất Tái Định Cư Gần Đại Lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò

Nếu bạn đầu tư đất khu vực đại lộ Vinh - Cửa Lò (đường 72 mét) và hỏi tôi thích bất động sản như thế nào thì tôi xin trả lời là ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ. Trong đó các khu tái định cư đáng xuống tiền như: Tái định cư Nghi Phong, Nghi Xuân, Nghi Thạch...

Khu Tái Định Cư Nghi Xuân: Tiềm Năng Lớn Ngay Gần Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Xuân thuộc xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, nằm trong phân khu 3 theo quy hoạch phát triển ven đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò, vị trí cách đường 72 mét chỉ hơn 300 mét kết nối thuận lợi với UBND xã Nghi Xuân, trường cấp 1, cấp 2 Nghi Xuân... 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+