Khu Đô Thị & Dịch Vụ VSIP Nghệ An: Lựa Chọn Đầu Tư Bất Động Sản Đầy Hấp Dẫn

Khu đô thị VSIP Nghệ An - vệ tinh phát triển kinh tế ngay cạnh TP Vinh

Khu đô thị & Dịch Vụ VSIP Nghệ An tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của thành phố Vinh, cách trung tâm TP Vinh chưa đầy 5 Km thuộc địa phận xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên. Khu đô thị kết nối với thành phố bằng tuyến đường đại lộ Hưng Tây - Vinh hoặc quốc lộ 46A hiện đại, được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại với đầy đủ không gian xanh và khuôn viên công cộng.

Việc phát triển khu đô thị & dịch vụ tại đây sẽ gắn liền với phát triển cụm công nghiệp VSIP Nghệ An. Bởi vậy, chắc chắn khu đô thị & dịch vụ VSIP Nghệ An sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Khu đô thị VSip Nghệ An

Khu công nghiệp, đô thị & dịch vụ VSIP Nghệ An nằm ngay cửa ngõ phía tây TP Vinh.

Khu đô thị VSIP Nghệ An với diện tích quy hoạch giai đoạn 1 là 83 ha, mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân, đa dạng về các loại hình dịch vụ và tiện ích với không gian xanh hướng đến cuộc sống viên mãn về sức khỏe.

Khu đô thị VSIP Nghệ An có cơ sở hạ tầng đầy đủ, thi công chất lượng vượt trội sẽ hội tụ đầy đủ không gian ở, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho cư dân đặc biệt là hệ thống cây xanh và công viên trung tâm chắc chắn sẽ là dự án bất động sản hàng đầu Nghệ An và Bắc Trung Bộ.

Khu đô thị & dịch vụ VSIP Nghệ An

Công viên trung tâm khu đô thị VSIP Nghệ An 

Công viên VSIP Nghệ An được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu từ Malaysia và Singapore trên diện tích 2.6 ha. Với cây xanh tươi mát, đài phun nước nghệ thuật với hệ thống đèn laser hiện đại, bao gồm khu vui chơi cho trẻ em, sân khấu ngoài trời, thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, lối dạo bộ, ghế đá nghỉ chân...Nơi đây sẽ mang đến một không gian mát lành trên cả tuyệt vời cho cư dân.

Công viên VSIP Nghệ An

Công viên của khu công nghiệp, đô thị & dịch vụ VSIP Nghệ An.

Liền kề thương mại VSIP Nghệ An

- Khu liền kề công viên VSIP Nghệ An với tổng diện tích 8 nghìn m2 bao gồm 32 căn liền kề 2 tầng được thiết kế linh hoạt, thuận lợi kinh doanh, phục vụ cho thuê cung cấp các dịch vụ nhà hàng, cà phê và các tiện ích phục vụ cư dân.

- Các căn nhà liền kề dành cho cư dân sẽ được xây dựng đồng bộ và khép kín với nhiều tiện ích như bảo vệ 24/07, bể bơi lớn, phòng gym và các tiện ích cộng đồng. Mang đến cuộc sống lành mạnh cho cư dân, tiện lợi và phong phú về tinh thần.

Liền kề thương mại VSIP Nghệ An

Phối cảnh liền kề thương mại VSIP Nghệ An

Đầu tư đất nền tại Khu đô thị VSIP Nghệ An

Khu đô thị & dịch vụ VSIP Nghệ An không chỉ đơn thuần là khu đô thị dành cho cư dân mà còn có cơ sở hạ tầng kết nối thuận tiện với trung tâm TP Vinh, và là một phần của Khu công nghiệp, đô thị & dịch vụ VSIP Nghệ An. Bởi vậy, khu dân cư đô thị sẽ gắn liền với hoạt động của các xí nghiệp, nhà máy thuộc cụm công nghiệp.

Khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Khu đô thị với hàng nghìn cư dân sẽ kết nối với khu công nghiệp VSIP Nghệ An.

Tiềm năng khi sở hữu các căn nhà liền kề tại khu đô thị VSIP Nghệ An rất lớn, khi khu công nghiệp VSIP Nghệ An sẽ đón rất nhiều tập đoàn, công ty lớn về đây xây dựng nhà xưởng, cơ sở sản xuất. Đi kèm với đó là hàng nghìn công nhân, kỹ sư lao động. Nhu cầu ăn ở và đi lại sẽ thúc đẩy đất nền VSIP Nghệ An tăng nhanh chóng trong thời gian tới.

Liên hệ: 0968.420.275 (Tuấn Villas) để được tư vấn đầu tư.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+