Lựa Chọn Tốt Nhất Khi Mua Đất Với Giá Dưới 1.5 Tỷ Tại TP Vinh

Thị trường nhà đất tại thành phố Vinh đã và đang có thêm nhiều lựa chọn cho người mua đất, mua nhà. Khách hàng có thể lựa chọn mua đất nền hoặc mua đất đã có sẵn nhà ở, tuy vậy tỷ lệ người mua đất nền cao hơn cả bởi khách hàng nào cũng muốn tự xây nên căn nhà của chính mình.

Lựa chọn nào tốt nhất cho người mua đất khi chỉ có tầm tiền dưới 1.5 tỷ đồng tại TP Vinh?

1. Đất tại khu đô thị Nam Lê Lợi.

Hiện tại khu đô thị Nam Lê Lợi được đánh giá là có cơ sở hạ tầng bài bản và chất lượng bậc nhất thành phố Vinh. Với đầy đủ tiện ích nội khu: Sân bóng, nhà trẻ mẫu giáo, nhà văn hóa, bể bơi... và kết nối vùng vô cùng thuận tiện. Đường sá rộng 12-18 mét với vỉa hè rộng rãi, đèn cao áp...

Với giá chỉ từ 14.5 triệu/m2 và tổng giá từ 1.4 tỷ trở lên, khách hàng đã có thể chọn cho mình một lô đất ngay tại tuyến đường 12 mét. Hoặc các lô tại tuyến đường 18 mét với giá chỉ 15.7 triệu/m2. 

Mật độ dân cư tại khu đô thị Nam Lê Lợi cũng đang được dần lấp đầy khi ngày càng có thêm nhiều hộ gia đình tiến hành xây dựng nhà ở, đây cũng là một yếu tố thúc đẩy giá đất tại khu đô thị Nam Lê Lợi TP Vinh tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới. 

8be4c4d83e35de6b8724

Khu đô thị Nam Lê Lợi với cơ sở hạ tầng tốt bậc nhất TP Vinh.

2. Đất tại khu đô thị Đại Thành - Trung Đô.

Khu đô thị Đại Thành - Trung Đô cũng là một trong những dự án nhà đất có dân cư về ở khá sớm, bởi tại phường Trung Đô TP Vinh quỹ đất để làm các dự án lớn đang ngày càng khan hiếm.

Với vị trí có phong thủy độc tôn, lưng tựa núi Quyết mặt hướng sông Cửa Tiền, đất tại khu đô thị Đại Thành - Trung Đô sẽ càng có giá trị cao với các tuyến đường 12-18 mét. Cơ sở hạ tầng bài bản với đèn cao áp, cấp thoát nước, nhà trẻ, nhà văn hóa... Cộng đồng dân cư tri thức và chỉ cách đại học Vinh 5 phút chạy xe.

Với tổng giá chỉ từ 1.1 tỷ đồng trở lên, người mua đất tại TP Vinh đã có thể sở hữu một lô đất khá đẹp với mặt tiền rộng rãi.

Khu đô thị Đại Thành - Trung Đô

KĐT Đại Thành - Trung Đô với vị trí phong thủy độc tôn.

3. Đất tại khu đô thị Đại Thành - Nghi Kim.

Khu đô thị Đại Thành - Nghi Kim nằm trong quy hoạch phát triển về phía bắc của TP Vinh. Nằm ngay gần bến xe mới, sân bay Vinh và quốc lộ 1A. Hiện tại, các tuyến đường trong khu đô thị đã được hoàn thiện với chiều rộng từ 12-18 mét. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện với chất lượng tốt nhất trong khu vực. 

Đặc biệt là tiềm năng tăng giá cao khi mức giá đất KĐT Đại Thành - Nghi Kim hiện tại mới chỉ từ 7.9 triệu/m2 và khách hàng được sang tên chính chủ. Và chỉ từ 900 triệu mỗi lô là khách hàng đã có thể sở hữu được một lô đất với mặt tiền khá rộng 8-9 mét.

lien-ket-vung

Khu đô thị Đại Thành - Nghi Kim có liên kết vùng thuận tiện, giá chỉ từ 900 triệu.

Đất nền tại KĐT Đại Thành - Nghi Kim đang khá thu hút các nhà đầu tư đón đầu quy hoạch phát triển và mở rộng của thành phố, chắc chắn sẽ là khoản đầu tư sinh lời tốt cho tương lai. 

Liên hệ để được tư vấn:

0968.420.275 (Tuấn Villas)

093.137.9191 (Trung Anh BĐS)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Số điện thoại *

 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+