Lý Do Nên Đầu Tư Đất Xuân Liên - Mặt Đường Quốc Gia Ven Biển Nghi Xuân Hà Tĩnh

Việc sở hữu các bất động sản ven biển từ lâu đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư tại các vùng biển như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Quảng Ninh. Rất nhiều nhà đầu tư đã kiếm được tiền từ các thị trường đã phát triển này.

t ven biển Nha Trang

Đất ven biển Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn giá đã rất cao.

Khi các thị trường đã phát triển bão hòa thì việc đầu tư vào các thị trường còn hoang sơ và giàu tiềm năng như các vùng ven biển Nghệ An, Hà Tĩnh là miếng bánh béo bở mà các nhà đầu tư cá nhân cũng như các tập đoàn lớn chắc chắn không thể bỏ qua.

Tính tới thời điểm hiện tại, giá đất ven biển Nghệ An - Hà Tĩnh đang rẻ nhất trong tất cả các vùng biển trong cả nước. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, các bất động sản đắt giá nhất là các đường tuyến 1 ven biển. Theo chiến lược kinh tế biển Việt Nam cho đến 2020, 50% GDP sẽ đến từ kinh tế biển và ven biển. 

Đường Quốc Gia Ven Biển là con đường chiến lược quan trọng, định hình nên chiến lược biển Việt Nam với chiều dài 3,041 Km chạy dọc chiều dài bờ biển qua 28 tỉnh thành giáp biển với tầm quan trọng về kinh tế cũng như an ninh - quốc phòng không thua kém đường quốc lộ 1A và đường mòn Hồ Chí Minh. 

Quy hoạch giao thông huyện Nghi Xuân

Đường Quốc Gia Ven Biển huyết mạch chạy dọc bờ biển Nghi Xuân 

Huyện Nghi Xuân là một trong những địa phương có đường Quốc Gia Ven Biển chạy qua (còn gọi là đường 22/12) đi qua các xã Cổ Đạm, Xuân Liên, Xuân Song, Cương Gián... nằm trong quy hoạch phát triển đô thị, du lịch, thương mại Nghi Xuân - Lộc Hà chạy dài từ Vinpearl Cửa Hội sang Vinpearl Cửa Sót là trọng điểm du lịch Đông Bắc Hà Tĩnh. Đường Quốc Gia Ven Biển sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của du lịch - dịch vụ cũng như kết nối các địa điểm quan trọng trong khu vực. 

Tuyến đường Quốc Gia Ven Biển không chỉ kết nối với Cầu Cửa Hội sang Cửa Lò mà còn thông thương với các tuyến đường tỉnh lộ trong khu vực như đường tỉnh lộ 8B, đường đi biển Xuân Thành...

CHIA LO XUAN LIEN 2018-Model-01

Hiện tại, dự án khu dân cư Xuân Liên thuộc xã Xuân Liên đang là dự án đất nền thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi nhiều yếu tố:

- Thứ nhất, nằm ngay ven đường Quốc Gia Ven Biển rộng và trong quy hoạch phát triển du lịch Nghi Xuân - Lộc Hà.

- Thứ hai, cơ sở hạ tầng bài bản. Dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: Trung tâm thương mại Đông Dương Green, Ngân hàng Agribank, UBND xã, sân vận động...

Cơ sở Hạ tầng

Cơ sở hạ tầng đất khu dân cư Xuân Liên, ngay mặt đường Quốc Gia Ven Biển.

- Thứ ba, nằm trong khu vực có dân cư chủ yếu làm việc tại nước ngoài với lượng kiều hối lớn nhất tỉnh Hà Tĩnh. Các xã Cương Gián, Cổ Đạm, Xuân Liên, Xuân Song dân cư trù phù và rất giàu có.

- Thứ tư, có một số dự án đã và đang triển khai trong khu vực như: Dự án Long Bỏng, dự án Đông Dương Green...sẽ cộng hưởng và giúp cho thị trường bất động sản nóng bỏng hơn bao giờ hết. Các dự án khác như Xuân Phổ, KĐT Xuân An Green Park cũng được giao dịch tấp nập sẽ thúc đẩy thị trường Nghi Xuân trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

- Thứ năm, đất dự án khu dân cư Xuân Liên có pháp lý rõ ràng. Cấp bìa đỏ chính chủ chỉ trong 7 ngày. 

- Thứ sáu, giá đất cạnh tranh chỉ từ 4 triệu - 11 triệu/m2 trở lên. Khá rẻ so với thị trường khu vực. (Đất Cương Gián 12 triệu/m2, đất khu Long Bỏng 800 triệu/lô lối 5, dự án Đông Dương Green giá từ 1.6 - 1.8 tỷ/lô lối 2). 

Việc đầu tư đất ven biển Nghi Xuân là cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu tư khi Nghi Xuân trở thành một phần của tam giác bùng nổ bất động sản Vinh - Cửa Lò - Nghi Xuân. Giá đất tại Nghi Xuân sẽ dần cân bằng với Cửa Lò khi cầu Cửa Hội được triển khai đi cùng với thu hút đầu tư trong khu vực.

Quý khách hàng tìm hiểu các dự án nổi bật tại Nghi Xuân, xin liên hệ: 0968420275 (Tuấn Villas)

Trân trọng! 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+