Tại Sao Phải Gom Tiền Mua Đất Ven Biển Cửa Lò Ngay Và Luôn?

Tại sao phải gom tiền ra mua đất ven biển Cửa Lò ngay và luôn bây giờ. Chắc chắn bạn sẽ ôm cục tiền lời nếu như bạn vào đúng điểm mua và bán chốt lời đúng thời điểm. Bạn có đủ tự tin để quyết định chưa?

Dưới đây là những lý do không thể nào tốt hơn dành cho một nhà đầu tư bất động sản, khi bạn không biết đầu tư tiền vào đâu: 

1/ Đại lộ 72 mét nối Vinh - Cửa Lò phải thông toàn tuyến vào năm 2020. Nó bắt buộc phải thông không cần nói nhiều khi bạn tìm hiểu lý do 1 đoạn 1.8km chưa giải tỏa và cam kết mời gọi đầu tư tuyến đường này của chính quyền Nghệ An. Đây là con đường chiến lược của tỉnh, sẽ mở ra cho tỉnh Nghệ An mà cụ thể là Vinh và Cửa Lò thêm nhiều quỹ đất, nhiều dự án mới xung quanh. Thúc đẩy sự phát triển của các phường xã mà đường 72 mét đi qua.

ng 72 mét Vinh - Cửa Lò

Đường 72 mét Vinh - Cửa Lò.


2/ Khởi công siêu dự án Vingroup - là Vinpearl Cửa Hội: Quy mô 200 ha phía bờ và 46 ha đảo, có tuyến cáp treo vượt biển 3,5km vào cuối tháng 10/2019. Du lịch Cửa Lò sẽ lên tầm cao mới kéo theo biết bao nhu cầu và dịch vụ tại đây. Nhìn Nha Trang phát triển thế nào kể từ khi có Vinpearl cáp treo, Cửa Lò cũng sẽ vậy đó. (Đất Nha Trang hiện tại 500tr/m2 đất cách mặt biển 600m, còn Cửa Lò có từ 10 triệu đến 50 triệu/m2). Tính đến ngày 31/10, Vinpearl đã nhận bàn giao đất 199,5ha để tiến hành triển khai thi công dự án Vinpearl Cửa hội và cáp treo ra đảo Ngư.


3/ Cầu Cửa Hội nối Nghệ An - Hà Tĩnh thông qua Cửa Lò vào 8/2020, hiện tại cầu Cửa Hội đang dần hoàn thiện các nhịp cầu với tiến độ không thể khẩn trương hơn, thi công cả ngày lẫn đêm. Cây cầy sẽ kết nối giao thương đôi bờ sông Lam tại 2 vùng Cửa Lò và vùng quy hoạch du lịch ven biển Nghi Xuân - Lộc Hà.


4/ Nghệ An lại phê duyệt tuyến ven biển dài 7,6km nối cầu Cửa Hội - QL 46. Là một trong những tuyến đường thúc đẩy giao lưu kinh tế, kết nối vùng. Là một phần của tuyến đường Quốc Gia Ven Biển kéo dài từ Bắc đến Nam. Các nhà đầu tư nên lưu ý lựa chọn đầu tư đất tại các vùng quy hoạch xung quanh, các khu đất đấu giá, đất tái định cư gần với tuyến đường này.

5/ Du lịch và kinh tế Nghệ An phát triển vượt bậc khi kêu gọi hàng tỷ đô la đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Hiện, Nghệ An đã ký biên bản chấp thuận đầu tư cho 11 dự án bất động sản lớn có quy mô hơn 10.000 ha, với tổng mức đầu tư hơn 4 tỷ USD. Các dự án này chủ yếu thuộc phân khúc tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng - giải trí, tập trung tại TP. Vinh và thị xã Cửa Lò. Các nhà đầu tư lớn là: Vingroup, FLC, Tập đoàn T&T, EuroWindow Holding, Tập đoàn Tân Á, TDH Ecoland (thành viên của Tập đoàn Ecopark), Lotte Việt Nam, Central Group Việt Nam.

Quy hoạch Cửa Lò

Đất Cửa Lò mang lại cơ hội làm giàu cho rất nhiều nhà đầu tư.


6/ Chưa có thị trường bất động sản nào tiềm năng mà giá còn rẻ như Cửa Lò. Đầu tư vào đây tỷ suất sinh lợi trên đồng vốn bỏ ra sẽ cao nhất nước. Với mức giá rẻ nhất trong tất cả các vùng biển, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với Sầm Sơn, Quảng Bình. Ai cũng nhìn thấy nhưng ai sẽ là người xuống tiền và nắm lấy cơ hội trước đây?

7/ Tập Đoàn BRG đã đề xuất đầu tư 1 khu đất với 2 tòa tháp đôi 45 tầng cuối đại lộ 72 mét ngay cạnh khu 5 sao Cửa Lò Beach Villa. Hiện đã có văn bản quy hoạch.

Đất ven biển Cửa Lò

Vùng biển Cửa Lò đẹp tự nhiên và sẽ giá trị hơn khi các dự án BĐS hoàn thành.


9/ Ecopark sẽ đầu tư khu đô thị với diện tích 100ha khu zone 4 quy hoạch 1/2000 đường 72 mét. Nâng tầm bất động sản khu vực với dự án đô thị sinh thái đẳng cấp.

10/ Dự án đất liền kề - biệt thự ven biển Cửa Lò Beach Villas tiền thân là Bảo Khánh Hamico đã thức dậy, tọa lạc tại vị trí vàng, giao lộ giữa đường 72 mét và đường Bình Minh. Với mức giá từ 17 triệu/m2 và truyền thông mạnh mẽ từ báo đài đã làm cho đất Cửa Lò sốt hơn bao giờ hết. 

Dự án Cửa Lò Beach Villa

Dự án Cửa Lò Beach Villa đã khiến đất Cửa Lò sốt hơn bao giờ hết.

GỌI NGAY: 0968.420.275 (Tuấn Villas) để giúp bạn gia tăng khoản đầu tư bất động sản.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+