7 Lý Do Khiến Đất Ven Biển Cửa Lò Sốt Chưa Từng Có

Vinpearl Cửa Hội

Chưa đầy 6 tháng qua, đã hàng có hàng trăm giao dịch nhà đất tại Cửa Lò được thực hiện thành công.

Dưới đây là những lý do khiến đất ven biển Cửa Lò sẽ là cơ hội đầu tư màu mỡ cho các nhà đầu tư: 

1. Thị xã Cửa Lò được UBND tỉnh Nghệ An xác định là cực tăng trưởng mạnh, là trọng điểm phát triển du lịch, kinh tế biển của khu vực Bắc Trung Bộ. Nên được ưu tiên về chính sách phát triển.

2. Cửa Lò sẽ mở rộng địa giới hành chính với việc sáp nhập 7 xã từ huyện Nghi Lộc. Mở rộng diện tích và dân cư để trở thành đô thị loại 2 và có thể sáp nhập vào thành phố Vinh trong tương lai. 

Cửa Lò mở rộng địa giới hành chính

Cửa Lò mở rộng địa giới hành chính bằng việc sáp nhập 7 xã từ huyện Nghi Lộc.

3. Các tập đoàn bất động sản hàng đầu đang rót tiền vào Cửa Lò bao gồm: Vingroup, Sungroup, FLC, BRG... với những dự án phát triển du lịch và kết hợp với sự phát triển về cơ sở hạ tầng.

Trong đó phải kể đến dự án 4 nghìn tỷ khu vui chơi giải trí Vinpearl Cửa Hội, cáp treo ra đảo Ngư và quần thể biệt thự ngay trên chính đảo Ngư; cầu Cửa Hội 900 tỷ kết nối giao thương Nghệ An - Hà Tĩnh; đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò là con đường chiến lược quan trọng nhất của tỉnh. Cộng thêm các dự án của các khu vực lân cận sẽ thúc đẩy giá bất động sản Cửa Lò như: FLC Bãi Lữ, FLC Hưng Hòa.... 

Khu vui chơi giải trí và cáp treo Vinpearl Cửa Hội

Quy hoạch khu vui chơi giải trí và cáp treo ra đảo Ngư của Vingroup.

4. Xu hướng đầu tư hiện nay đang là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, căn hộ condotel đang rất nóng và vẫn phát triển mạnh trong nhiều năm tới. Hiện nay, Cửa Lò vẫn đang thiếu hụt phân khúc bất động sản cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập cao. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

5. Giá đất Cửa Lò đang rất rẻ. Trong khi các thị trường bất động sản như Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng đã phát triển với mức giá nhà đất khá cao thì Cửa Lò vẫn đang là một viên ngọc thô chờ khai phá.

Giá đất tại Cửa Lò vẫn chỉ từ 4.5 triệu/m2 trở lên. Đất biệt thự Cửa Lò Golf Resort chỉ từ 7 triệu/m2. Đất mặt đường ven biển Bình Minh mới chỉ từ 20 triệu/m2. Cùng một vị trí như vậy, tại Đà Nẵng giá đất có thể lên tới 200 triệu/m2.

Bởi vậy, nhà đầu tư khi mua đất tại Cửa Lò có cơ hội đạt được tỷ suất lợi nhuận cao hơn hẳn các thị trường đã phát triển.

6. UBND tỉnh Nghệ An đang ngày càng thắt chặt việc quản lý các dự án có tiến độ chậm, thẩm định rõ ràng về pháp lý và quy hoạch khi cấp phép, thậm chí thu hồi dự án để chuyển giao cho các đơn vị có năng lực hơn. Bởi vậy, các nhà đầu tư cá nhân hoàn toàn yên tâm bởi những dự án đang hoạt động hầu hết là những dự án uy tín, có pháp lý rõ ràng.

Masterplan in so thua

Quần thể biệt thự và sân Golf 18 lô tiêu chuẩn quốc tế Cửa Lò Golf Resort.

7. Các dự án như khu đô thị Nguyễn Sinh Cung - Cửa Lò Golf Resort, quần thể biệt thự Cửa Lò Golf Resort là những dự án trung tâm đã thu hút được hàng trăm nhà đầu tư cá nhân trong nửa đầu năm 2018 và đã mang lại những khoản lợi nhuận không nhỏ. Chủ đầu tư là Công ty CP Golf Biển Cửa Lò sẽ tiếp tục tái đầu tư với việc hoàn thành các hạng mục được phê duyệt trong quy hoạch bao gồm: Khách sạn 5 sao và 3 sao, khu vui chơi ven bờ biển...

(Tuấn Villas)

Liên hệ để được tư vấn:

0968.420.275 (Tuấn Villas)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ và tên *
Số điện thoại *

 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+