Đất Ven Biển Cửa Lò Đang Có Giá Rất Rẻ So Với Nhiều Vùng Biển

Đầu tư đất ven biển đang là xu hướng của các nhà đầu tư bất động sản bởi nhiều lý do. Thông thường bất động sản "hướng thủy" có trên toàn cầu có mức giá cao hơn 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng nhưng thua về yếu tố tầm nhìn. Trong đó, bất động sản ven biển có mức giá cao nhất, tiếp theo là các bất động sản view sông và hồ.

Đất nền ven biển Cửa Lò đang là vùng biển rất tiềm năng với những vùng đất hoang sơ chưa khai phá, những vùng phát triển nhất của Cửa Lò cũng chỉ mới là một phần nhỏ so với tiềm năng to lớn mà Cửa Lò có thể đạt được.

Hiện nay, Cửa Lò mới chỉ chủ yếu phát triển mạnh về các phân khúc nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ tắm biển và hoàn toàn trống vắng rất nhiều hình thức giải trí, du lịch biển khác chẳng hạn: Du thuyền hạng sang, nhà hàng nổi... 

Đặc biệt, Cửa Lò thiết hụt hoàn toàn phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp chẳng hạn như: Biệt thự biển, condotel. Trong khi đó, các vùng biển lân cận như Sầm Sơn, Quảng Bình đã phát triển rất mạnh các bất động sản du lịch này.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+