Đất Đấu Giá Xóm 09 Nghi Phong: Vị Trí Gần TP Vinh, Giá Rất Rẻ So Với Hưng Lộc

Bàn giao:
21/04/2021
Thời gian còn lại:
0 Ngày

Trong tương lai gần, Nghi Phong sẽ được sáp nhập vào thành phố Vinh. Nghi Phong vừa là cửa ngõ vừa là vùng đệm để thành phố Vinh được mở rộng phát triển thành đô thị biển.

Ngoài các lô đất thổ cư, đất tái định cư thì tại Nghi Phong sẽ có thêm một vài khu đất đấu giá. Hiện tại thì đất đấu giá xóm 09 mới Nghi Phong là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư và khách hàng mua đất ở. 

Sau đây, mình xin phân tích về đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong với những ưu nhược điểm để các nhà đầu tư cân nhắc: 

Về vị trí, khu đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong nằm ngay gần đường tỉnh lộ 535 (còn gọi là đường Vinh - Cửa Hội). Ngay sát khu vực Hưng Lộc và Nghi Đức, cách trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An trên dưới 1 Km. Rất thuận tiện cho các cặp vợ chồng trẻ làm việc tại thành phố Vinh, bởi thời gian di chuyển đến trung tâm TP Vinh chỉ khoảng 15 phút đi xe.

Vị trí khu đấu giá

Vị trí khu đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong, rất gần thành phố Vinh

Về giá, hiện tại giá đất tại Hưng Lộc và Nghi Đức tương đối cao và thậm chí có nhiều vị trí mặt đường tương đương đã có giá cao gấp đôi, gấp ba đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong. Thay vì khách hàng mua các lô đất ở tương tự tại Nghi Đức hay Hưng Lộc thì có thể lựa chọn đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong với khoảng cách không xa thành phố Vinh hơn là mấy.

Về quy hoạch cơ sở hạ tầng, đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong được phân lô tương đối ổn. Phía trước khu đất là đồng lúa. Nhược điểm chính của khu đất này là cơ sở hạ tầng làm tương đối kém thay vì làm đường nhựa để tăng thêm giá trị cho khu đấu giá thì người ta lại làm đường bê tông ngoài trục chính, còn các trục đường phụ thì lại thảm nhựa nhưng chất lượng chưa chuẩn lắm. 

t đấu giá xóm 09 Nghi Phong

Sơ đồ quy hoạch đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong

Tổng kết lại, khu đấu giá xóm 09 Nghi Phong có ưu điểm chính là vị trí và mức giá hợp lý. Còn cơ sở hạ tầng thì chưa chuẩn lắm. Nhưng là lựa chọn đầu tư tốt thay vì mua các lô đất thổ cư có cơ sở hạ tầng tương tự.

Không ít nhà đầu tư bất động sản hay người dân đang rất muốn sở hữu một lô đất ngay vùng ven với xu hướng "sống tại ngoại ô, làm việc tại thành phố Vinh". Đặc biệt giai đoạn vừa qua, lượng khách hàng có nhu cầu cao với bất động sản vùng ven là các đôi vợ chồng trẻ hay các khách đầu tư ở các huyện lân cận. Với lượng tiền hợp lý dưới 2 tỷ và trên 1.5 tỷ, thì đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong là một lựa chọn đáng để xuống tiền. 

Liên hệ: 090.123.69.69 (chuyên đất Nghi Phong) để được tư vấn đầu tư. 

 

Sản phẩm liên quan

Khu Đất Đấu Giá Xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh: Vị Trí Trung Tâm, Kết Nối Tiện Ích

Khu đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh với vị trí trung tâm, kết nối tiện ích thỏa mãn cơn khát sản phẩm mới có tính khan hiếm cao tại thị trường bất động sản TP Vinh.

Đất Đấu Giá Nghi Trường: Vị Trí Đắc Địa, Tiềm Năng Tăng Giá Lớn

Đất đấu giá Nghi Trường đang ở vùng giá thấp nên dư địa tăng giá rất lớn. Với vị trí đẹp, số lượng khan hiếm và pháp lý an toàn đang là sản phẩm hấp dẫn với các nhà đầu tư đất nền ven thành phố Vinh.

Xã Nghi Xuân - Vùng Đất Vàng Tiềm Năng Ven Thành Phố Vinh

Nghi Xuân là một vùng đất vàng tiềm năng ven TP Vinh đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi vị trí đặc biệt sát đại lộ 72M góp phần đưa TP Vinh thành đô thị biển trong tương lai gần. 

Đất Tái Định Cư Nghi Phong: Vị Trí Độc Tôn, Đô Thị Mới Gần Đại Lộ 72 Mét

Đất nền tại Nghi Phong đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư, đã trở thành điểm nóng nhà đất ngay vùng ven TP Vinh. Trong đó, đất tái định cư Nghi Phong được xem là những bất động sản vàng với tính khan hiếm cao.

Lý Giải Sức Hút Của Đất Tái Định Cư Gần Đại Lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò

Nếu bạn đầu tư đất khu vực đại lộ Vinh - Cửa Lò (đường 72 mét) và hỏi tôi thích bất động sản như thế nào thì tôi xin trả lời là ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ. Trong đó các khu tái định cư đáng xuống tiền như: Tái định cư Nghi Phong, Nghi Xuân, Nghi Thạch...

Khu Tái Định Cư Nghi Xuân: Tiềm Năng Lớn Ngay Gần Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Xuân thuộc xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, nằm trong phân khu 3 theo quy hoạch phát triển ven đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò, vị trí cách đường 72 mét chỉ hơn 300 mét kết nối thuận lợi với UBND xã Nghi Xuân, trường cấp 1, cấp 2 Nghi Xuân... 

Khu Tái Định Cư Nghi Thạch: Đất Vàng Gần Đường Quốc Gia Ven Biển Và Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Thạch có vị trí vàng khi nằm sát ngã tư giao lộ 2 tuyến đường chiến lược đó là đường 72 mét và đường quốc gia ven biển. Hai con đường có ý nghĩa kinh tế và an ninh - quốc phòng đặc biệt quan trọng của tỉnh Nghệ An. 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+