Khu Đô Thị Xuân An Green Park: Những Con Số Ấn Tượng Tạo Lập Chuẩn Mực Sống

Khu đô thị Xuân An Green Park với không gian xanh hoàn hảo, không chỉ là địa điểm sống lý tưởng vì sức khỏe của cộng đồng cư dân mà còn được quy hoạch với hệ sinh thái bài bản với trung tâm thương mại lớn, quảng trường trung tâm, công viên cây xanh, đảo Dưỡng sinh, hồ sinh thái lớn...

Sau đây là những con số ấn tượng về khu đô thị Xuân An, xác lập giá trị chuẩn mực cuộc sống:

27.32 ha: Là tổng diện tích quy hoạch giai đoạn 1 của khu đô thị Xuân An Green Park. Hiện đang là khu đô thị có quy hoạch đẹp nhất tại thị trường nhà đất Nghệ An - Hà Tĩnh.

Mặt bằng khu đô thị Xuân An Green Park

Mặt bằng khu đô thị Xuân An Green Park

6.4 ha: Là tổng diện tích dành cho không gian cây xanh và mặt nước. Với hàng nghìn cây cổ thụ cao tầng và các cây thân thảo thấp tầng, cùng hồ điều hòa trung tâm giúp điều hòa không khí mang lại không gian mát lành cho KĐT Xuân An Green Park.

1.7 ha: Là diện tích mặt nước của hồ điều hòa trung tâm dự án Xuân An. Đóng vai trò như một chiếc máy điều hòa tự nhiên cho khu đô thị. Ngay giữa hồ là đảo Dưỡng Sinh, địa điểm vui chơi và thư giãn lý tưởng cho cư dân.

Hồ điều hòa với đảo Dưỡng Sinh tại khu đô thị Xuân An.

Hồ điều hòa với đảo Dưỡng Sinh tại khu đô thị Xuân An.

10.000: Là con số ước tính về số lượng cây xanh và hoa bốn mùa được ươm trồng trong khu đô thị. Với các cây ăn quả bình dị nhất như: Cam, chanh, khế, bưởi...Cho tới các cây đại thụ quý hiếm như: Cây Đa, Lộc Vừng, Săng Lẻ, Hoa Mộc Cổ, Hoa Dẻ Cổ... Và các loài hoa đẹp như: Hoàng Yến, Tường Vy, Dâm Bụt, Hướng Dương...

Hoa đẹp khu đô thị Xuân An

Hoa nở khắp 4 mùa tại Khu đô thị Xuân An

21%: Là mật độ xây dựng lý tưởng của khu đô thị Xuân An Green Park, thấp hơn cả khu đô thị VIP Ecopark ở Hưng Yên (22%-40%) và tương đương Vincity Ocean Park (19%). Đây thực sự là mật độ lý tưởng của một khu đô thị sinh thái chưa từng có tại Bắc Trung Bộ. 

3°C: Là chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài khu đô thị Xuân An. Với hệ thống cây xanh phân bố dày đặc vòng trong và vòng ngoài, với các cây cao tầng và thấp tầng, hồ điều hòa trung tâm dự án cùng với mật độ xây dựng thấp lý tưởng. Khu đô thị Xuân An Green Park ấm vào mùa đồng và mát mẻ vào mùa hè.

Hồ điều hòa khu đô thị Xuân An

Nhiệt độ tại khu đô thị Xuân An thấp hơn trung bình nhiệt độ bên ngoài vào mùa hè.

20 phút: Là thời gian tối đa để cư dân khu đô thị Xuân An có thể di chuyển tới đầy đủ các địa điểm và tiện ích cơ bản như: 2 phút đến cầu Bến Thủy, 5 phút đến UBND huyện Nghi Xuân, 10 phút lên đền thờ Quang Trung hoặc ĐH Vinh, 15 phút để đến với bệnh viện đa khoa TP Vinh, quảng trường và công viên trung tâm TP Vinh, 20 phút đến ngay sân bay Vinh...

42m, 36m, 24m, 18m: Là chiều rộng của các trục đường huyết mạch tiếp giáp khu đô thị Xuân An. Mang tới kết nối vùng vô cùng thuận tiện, giúp cư dân dễ dàng di chuyển, giao thương kinh tế. Đảm bảo giá trị sinh lời cho các lô liền kề thương mại mặt tiền đường lớn tại khu đô thị Xuân An Green Park.

15.5m và 20.5m: Là chiều rộng của các đường nội bộ bên trong khu đô thị Xuân An. Đảm bảo thuận lợi cho giao thông và không gian đậu xe dành cho cư dân.

331: Là tổng số lô đất liền kề khu đô thị Xuân An. Là những lô đất liền kề duy nhất tại thị trường Nghệ An - Hà Tĩnh được quy hoạch với 2 mặt tiền trước và sau với tiêu chí "sống trọn vẹn, giàu sang đôi đường". Phía trước là đường chính, phía sau là đường đi bộ hoặc dành cho không gian để xe ô tô. Giúp chủ nhân có thể vận hành kinh doanh cả 2 hướng, tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng.

93: Là tổng số lô đất biệt thự khu đô thị Xuân An, với tỷ lệ xây dựng chỉ 35%. Trong số đó có tới 42 lô đất biệt thự bao quanh hồ điều hòa - tâm điểm của khu đô thị. Tận dụng được tối đa không gian viên xanh của khu đô thị. Khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng để kinh doanh dịch vụ như: Cà phê vườn, nhà hàng, cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng...

Biệt thự khu đô thị Xuân An

Thiết kế biệt thự tại khu đô thị Xuân An Green Park.

33: Là tổng số tiện ích và dịch vụ mà cư dân khu đô thị Xuân An Green Park sẽ được tận hưởng trọn đời. Các tiện ích được vận hành trọn vẹn bốn mùa. Mang tới những trải nghiệm khác biệt cho cư dân.

1. Rừng sinh thái.

2. 2 Quảng trường Trung tâm.

3. Tháp đồng hồ.

4. Biểu tượng dự án.

5. Khu vườn cổ tích.

6. Đảo dưỡng sinh.

7. Hồ điều hòa.

8. Khu thể dục thể thao.

9. Vườn hoa bốn mùa.

10.Đồi hoa Muồng Hoàng Yến (Osaka).

11.Trung tâm thương mại.

12.Trung tâm tiệc cưới & sự kiện.

13.Bể bơi bốn mùa.

14.Quán cà phê.

15.Rạp chiếu phim.

16.Khu vui chơi trong nhà.

17.Bãi để xe.

18.Khu đỗ xe nhanh.

19.Đường dạo cây xanh.

20.Vườn ngắm sao.

21.Đồi vọng cảnh.

22.Khu thư giãn đọc sách.

23.Khu vườn nước BBQ.

24.Con đường tình yêu.

25.Cầu Nhật Bản.

26.Ghế nghỉ chân.

27.Bàn ghế đá.

28.Bia đá nghệ thuật.

29.Nhà vệ sinh công cộng.

30.Cổng chào dự án.

31.Chốt an ninh bảo vệ 24/7.

32.Hệ thống camera.

33.Wifi miễn phí.

4.0: Áp dụng công nghệ an ninh 4.0 tới từng căn hộ liền kề và biệt thự trong khu đô thị. Hệ thống camera an ninh kết nối với hệ thống tống đi tới từng hộ gia đình, với ứng dụng kết nối với điện thoại smartphone. Giúp gia chủ có thể giám sát từ xa căn nhà của mình.

3000: Tổng số đèn lồng đang được lắp trên khắp diện tích 27.32 ha tại khu đô thị Xuân An. Mang lại cảm giác lung linh và lãng mãn như một Hội An thu nhỏ.

Toàn cảnh khu đô thị Xuân An về đêm

Khu đô thị Xuân An Green Park giống như một Hội An thu nhỏ với hàng nghìn đèn lồng.

Liên hệ để được tư vấn:

0968.420.275 (Tuấn Villas)

093.137.9191 (Trung Anh BĐS)

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+