Tại Sao Nên Đầu Tư Đất Nền Vùng Ven Thành Phố Vinh?

Các chuyên gia bất động sản nhận định: Đất nền vẫn luôn là phân khúc có tính thanh khoản cao, an toàn và hiệu quả nhất cho dù thị trường có bất kỳ sự biển động nào. Đặc biệt tại thị trường nhà đất Nghệ An - Hà Tĩnh đang là điểm sáng của thị trường đất nền tỉnh lẻ, trong đó việc đầu tư đất nền ven thành phố Vinh đang là lựa chọn tốt.

Chúng ta cùng phân tích tại sao nên đầu tư đất vùng ven thành phố Vinh?

Thứ nhất, đất ven thành phố sẽ không mất quá nhiều vốn.

Các nhà đầu tư bất động sản cá nhân khi mua đất vùng ven, thông thường sẽ mua với giá trị thấp hơn so với thành phố. Trong khi đất tại những khu vực trung tâm TP Vinh có những vị trí đã lên tới 100 triệu/m2 như tại đường Nguyễn Văn Cừ, Lê Lợi hoặc 50 triệu/m2 với đường 32, hay từ 14 triệu/m2 tại khu đô thị Nam Lê Lợi thì những khu vực đất ven thành phố như dự án khu đô thị Đại Thành - Nghi Kim với giá chỉ có 8 triệu/m2. Với tổng giá trị trên 1 tỷ, bạn đã có thể có khá nhiều lựa chọn. 

t khu đô thị Đại Thành - Nghi Kim

Đất nền khu đô thị Đại Thành - Nghi Kim là lựa chọn tốt cho việc đầu tư đất ven TP Vinh.

Thứ hai, tỷ suất lợi nhuận cao. Trong khi đất tại Vinh sẽ tăng trưởng ổn định thì đất ở các khu vực khác như Nghi Kim, Hưng Lộc, Hưng Hòa hay Cửa Lò chắc chắn sẽ tăng vượt bậc bởi việc đô thị hóa vùng ven, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và nguồn vốn từ các tập đoàn lớn đổ vào. Một số dự án lớn sẽ đổ về như: Dự án FLC tại Hưng Hòa, cáp treo Vinpearl Cửa Hội, đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò...cùng việc kết nối cơ sở hạ tầng, sẽ thúc đẩy sự tăng giá bất động sản khu vực.

Thứ ba, đất nền ven TP Vinh luôn có nhu cầu thật. Hàng năm, thành phố Vinh đón nhận hàng nghìn người từ các huyện xa đổ về sinh sống và học tập. Việc sở hữu đất ven thành phố với tầm tiền vừa phải luôn là nhu cầu bức thiết của người dân bởi khu vực vùng ven không quá xô bồ, và ngày càng có thêm nhiều tiện ích mới.

bnaimage85136111862018_czds

Đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò sẽ mở ra nhiều vùng quy hoạch mới, là cơ hội tốt cho việc đầu tư đất nền.

Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn được những mảnh đất nằm trong quy hoạch phát triển và mở rộng của TP Vinh thì sẽ là cơ hội tốt để gia tăng giá trị và sinh lời khi mua đất. Chẳng hạn, dự án đất khu đô thị Đại Thành - Nghi Kim nằm trong quy hoạch phát triển về phía Bắc của TP Vinh, ngay gần bến xe Vinh mới và sân bay quốc tế Vinh. Đất ven đường 72 mét Vinh - Cửa Lò, rút ngắn khoảng cách từ Vinh đến Cửa Lò chỉ với 10 Km. Chắc chắn sẽ là động lực để thúc đẩy đất nền tăng giá mạnh và sinh lời vượt trội. 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+