Lý Giải Sức Hút Của Đất Tái Định Cư Gần Đại Lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò

Nếu bạn đầu tư đất khu vực đại lộ Vinh - Cửa Lò (đường 72 mét) và hỏi tôi thích bất động sản như thế nào thì tôi xin trả lời là ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ.
Tại sao lại nên mua đất tái định cư ven đường 72 mét???
Thứ nhất, vị trí tiềm năng vàng. Các khu tái định cư thường chỉ cách đường 72M chỉ 300 mét. Và thường ở trung tâm các xã nên dễ dàng tiếp cận với các tiện ích công cộng, dễ dàng di chuyển ra các tuyến giao thông lớn của xã và huyện.
Điển hình như khu tái định cư Nghi Phong nằm sát mặt đường quy hoạch 24 mét. Khu tái định cư Nghi Đức sát đường 35 mét. Đất tái định cư Nghi Thạch sát đường quốc gia ven biển...
Khu tái định cư Nghi Thạch (2)

Khu tái định cư Nghi Thạch nằm ở vị trí vàng sát đường ven biển và đường 72 Mét.


Thứ hai, đất tái định cư có kích thước đẹp. Các lô đất ở các khu tái định cư Nghi Phong, khu tái định cư Nghi Xuân hay Nghi Thạch thường có kích thước 15mx20m, 12x25m...Rất giá trị để làm nhà vườn, biệt thự.

Sau này, khi có quyết định phá vỡ quy hoạch thì có thể tách lô. Tuy nhiên, tôi khuyên nhà đầu tư không nên tách lô, sẽ mất giá trị lô đất đẹp.
z2242555647252_1bd0dbf2ce00efc81db7eb4d0ceae7bf

Khu tái định cư Nghi Xuân hấp dẫn nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá.


Thứ ba, đất tái định cư ven đường 72 mét có quy hoạch đẹp. Đường rải thảm nhựa, vỉa hè thoáng, điện nước đầy đủ... Một số khu tái định cư tại Nghi Đức, Nghi Phong còn đẹp hơn một số khu đô thị tại TP Vinh.

Khu tái định cư Nghi Phong gần đường 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Phong không thua kém gì một khu đô thị nhỏ.


Thứ tư, pháp lý chuẩn và an toàn. Đất tái định cư ven đường 72 mét quy hoạch gần như đất dự án nhưng pháp lý lại giống như đất thổ cư. Với đất ở 100% diện tích đất, người dân có thể xây dựng tự do và thoả sức thiết kế mà không giới hạn về xây dựng như đất dự án. Chỉ có điều thời điểm hiện tại chưa được tách lô.

Thứ năm, không bị thay đổi bởi tác động bởi quy hoạch phát triển đại lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò. Đất tái định cư ven đường 72M là đất đền bù và tái định cư ổn định cuộc sống cho các hộ dân có đường 72 mét đi qua. Được chính quyền đền cho dân. Về mặt pháp lý sẽ an toàn hơn đất thổ cư trong dân. Và sẽ ít bị tác động bới các quy hoạch phân khu đường 72 tỷ lệ 1:2000 hay các quy hoạch dự án khác.
i lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò

Đất tái định cư ít chịu tác động của quy hoạch phân khu đại lộ Vinh - Cửa Lò.


Nhờ tất cả những yếu tố trên, mà đất tái định cư ven đường 72M vẫn là những bất động sản có tính thanh khoản cao nhất. Đơn giá trên m2 thì vẫn rất rẻ. Dù hầu hết các lô tái định cư đều có diện tích lớn và tổng tiền trung bình trên dưới 2 tỷ đồng, nhưng những nhà đầu tư bất động sản hay những đại gia muốn tìm cho mình một lô đất nhà vườn, biệt thự vẫn không ngần ngại xuống tiền ngay và luôn.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+