Khu Tái Định Cư Nghi Xuân: Tiềm Năng Lớn Ngay Gần Đại Lộ 72 Mét

Bàn giao:
04/12/2020
Thời gian còn lại:
0 Ngày

Khu tái định cư Nghi Xuân là một trong những khu tái định cư nằm ven đại lộ 72 mét có giá rẻ bậc nhất so với các khu tái định cư được đền bù cho dân dọc theo tuyến đại lộ 72 mét từ Vinh xuống Cửa Lò. Khu tái định cư Nghi Xuân được đánh giá là một vùng đất đẹp, với không gian sống trong lành và giàu tiềm năng sinh lời.

Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích cho bạn lý do tại sao nên đầu tư đất tại khu tái định cư Nghi Xuân

Thứ nhất, vị trí vàng tiềm năng ngay gần các dự án ven đường 72 mét. 

Khu tái định cư Nghi Xuân thuộc xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, nằm trong phân khu 3 theo quy hoạch phát triển ven đại lộ 72 mét Vinh - Cửa Lò, vị trí cách đường 72 mét chỉ hơn 300 mét kết nối thuận lợi với UBND xã Nghi Xuân, trường cấp 1, cấp 2 Nghi Xuân... 

Khu tái định Cư Nghi Xuân nằm ngay gần quỹ đất nông nghiệp lớn, trong tương lai gần sẽ triển khai các dự án thương mại - dịch vụ theo quy hoạch phát triển của tập đoàn BRG cho các phân khu ven đường 72 mét.

Video về khu tái định cư Nghi Xuân 

Thứ hai, quy hoạch hạ tầng chuẩn, phân lô bài bản.

Khu tái định cư Nghi Xuân với đường sá thảm nhựa, vỉa hè rộng rãi, hệ thống thoát nước đầy đủ. Về cơ bản, cơ sở hạ tầng thuộc hàng đẹp nhất so với một vùng đất nông thôn giàu tiềm năng như xã Nghi Xuân - quê hương của Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ.

Các lô đất tại tái định cư Nghi Xuân hầu hết đều có kích thước đẹp. Diện tích 300 m2, chiều rộng 15 mét, dài 25 mét với các lô thường. Diện tích 255 m2 với các lô góc.

z2242555647252_1bd0dbf2ce00efc81db7eb4d0ceae7bf

Đất tái định cư Nghi Xuân đầy sinh khí và tiềm năng sinh lời.

Hầu hết, khách hàng khi tham quan đất tại khu tái định cư Nghi Xuân đều cảm nhận đây là một vùng đất xanh mát, giàu sinh khí và đầy cửa sáng.

Thứ ba, đã đạt đến tính khan hiếm 

Khu tái định cư Nghi Xuân và các khu tái định cư khác ven đường 72 mét cũng chỉ có vài chục lô. Đều đã có chủ sở hữu và được người dân ký gửi bán lại. Số lượng lô đất có nhu cầu bán lại cực kỳ ít, bởi vậy nên đất tại tái định cư Nghi Xuân đã đạt đến mức khan hiếm nhất định. 

Trong đầu tư bất động sản, mức độ khan hiếm sẽ quyết định tính thanh khoản và giá trị sinh lời của khoản đầu tư. 

Thứ tư, tính thanh khoản cao

Khu tái định cư Nghi Xuân có sức hút rất lớn với nhà đầu tư bất động sản cũng như môi giới nhà đất tại khu vực đường 72 mét Vinh - Cửa Lò. Lượng khách hàng quan tâm tới khu vực này rất cao và thường thanh khoản nhanh chóng. 

z2242556920448_11d2cfb20d365e410867891565aaceb6

Khu tái định cư Nghi Xuân rất thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

So với các khu tái định cư tại Nghi Phú, Nghi Đức, Nghi Phong, Nghi Thạch...thì khu tái định cư Nghi Xuân có mức giá rất rẻ. Thậm chí rẻ hơn gấp đôi, gấp ba so với các khu tái định cư Nghi Phú, Nghi Đức. Rẻ hơn vài chục phần trăm so với tái định cư Nghi Phong...

Với nguyên tắc đầu tư nước sẽ chảy về chỗ trũng, thì chắc chắn giá đất tái định cư Nghi Xuân sẽ còn tăng giá trong thời gian tới. 

 

Sản phẩm liên quan

Khu Đất Đấu Giá Xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh: Vị Trí Trung Tâm, Kết Nối Tiện Ích

Khu đất đấu giá xóm Xuân Hoa, Nghi Đức TP Vinh với vị trí trung tâm, kết nối tiện ích thỏa mãn cơn khát sản phẩm mới có tính khan hiếm cao tại thị trường bất động sản TP Vinh.

Đất Đấu Giá Nghi Trường: Vị Trí Đắc Địa, Tiềm Năng Tăng Giá Lớn

Đất đấu giá Nghi Trường đang ở vùng giá thấp nên dư địa tăng giá rất lớn. Với vị trí đẹp, số lượng khan hiếm và pháp lý an toàn đang là sản phẩm hấp dẫn với các nhà đầu tư đất nền ven thành phố Vinh.

Xã Nghi Xuân - Vùng Đất Vàng Tiềm Năng Ven Thành Phố Vinh

Nghi Xuân là một vùng đất vàng tiềm năng ven TP Vinh đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi vị trí đặc biệt sát đại lộ 72M góp phần đưa TP Vinh thành đô thị biển trong tương lai gần. 

Đất Đấu Giá Xóm 09 Nghi Phong: Vị Trí Gần TP Vinh, Giá Rất Rẻ So Với Hưng Lộc

Đất đấu giá xóm 09 Nghi Phong nằm ngay gần đường tỉnh lộ 535. Ngay sát khu vực Hưng Lộc và Nghi Đức, cách trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An trên dưới 1 Km. 

Đất Tái Định Cư Nghi Phong: Vị Trí Độc Tôn, Đô Thị Mới Gần Đại Lộ 72 Mét

Đất nền tại Nghi Phong đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư, đã trở thành điểm nóng nhà đất ngay vùng ven TP Vinh. Trong đó, đất tái định cư Nghi Phong được xem là những bất động sản vàng với tính khan hiếm cao.

Lý Giải Sức Hút Của Đất Tái Định Cư Gần Đại Lộ 72 Mét Vinh - Cửa Lò

Nếu bạn đầu tư đất khu vực đại lộ Vinh - Cửa Lò (đường 72 mét) và hỏi tôi thích bất động sản như thế nào thì tôi xin trả lời là ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ. Trong đó các khu tái định cư đáng xuống tiền như: Tái định cư Nghi Phong, Nghi Xuân, Nghi Thạch...

Khu Tái Định Cư Nghi Thạch: Đất Vàng Gần Đường Quốc Gia Ven Biển Và Đại Lộ 72 Mét

Khu tái định cư Nghi Thạch có vị trí vàng khi nằm sát ngã tư giao lộ 2 tuyến đường chiến lược đó là đường 72 mét và đường quốc gia ven biển. Hai con đường có ý nghĩa kinh tế và an ninh - quốc phòng đặc biệt quan trọng của tỉnh Nghệ An. 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+