Phường Đông Vĩnh: 'Thị Trường Ngách' Tiềm Năng Khi Đầu Tư Đất Nền Tại Vinh

Thị trường bất động thành phố Vinh đang rất khan hiếm quỹ đất lớn tại các phường trung tâm, về cơ bản đã không còn đất để quy hoạch các dự án mới tại vùng lõi của thành phố.

Bởi vậy, sự sôi động thị trường nhà đất đã chuyển dịch dần về các phường lân cận giàu tiềm năng như Đông Vĩnh. Vùng đất này được đánh giá là rất giàu tiềm năng bởi nhiều yếu tố thúc đẩy trong thời gian sắp tới.

Phường Đông Vĩnh - sức bật về kinh tế và hạ tầng 

Đông Vĩnh đang là phường có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao bậc nhất TP Vinh trong thời gian qua. Mật độ dân cư chưa quá đông đúc nhưng dân số trẻ chiếm tỷ trọng lớn và đang ở ngưỡng giai đoạn vàng trong phát triển kinh tế.

Khu đô thị Lucky Ari

Đất dự án khu đô thị Lucky Ari là điểm sáng trên bức tranh thị trường TP Vinh .

Phường Đông Vĩnh với cơ sở hạ tầng hoàn hảo, kết nối dễ dàng trong thành phố, là điểm lựa chọn dừng chân của nhiều doanh nghiệp và nhà xưởng với định hướng phát triển dịch vụ - công nghiệp và liên kết vùng thuận tiện.

Sự phát triển về kinh tế hấp dẫn nhiều nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp trong việc sở hữu bất động sản tại Đông Vĩnh.

Phường Đông Vĩnh - điểm vàng thu hút đầu tư

Phường Đông Vĩnh tiếp giáp với các phường trung tâm như Lê Lợi, Đội Cung cũng như các phường Cửa Nam, xã Hưng Đông và huyện Hưng Nguyên. Đủ gần trung tâm TP Vinh nhưng cũng đủ xa để cư dân cảm thấy có không gian rộng mở để phát triển. 

Cách Đông Vĩnh chưa đầy 2 Km là dự án khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP quy mô lớn bậc nhất Nghệ An. 

Ngay cuối tháng 10/2019, UBND tỉnh Nghệ An đã phê duyệt danh mục đầu tư dự án khu đô thị tại phường Đông Vĩnh và Cửa Nam với tổng diện tích 37.8 ha trong đó 30.4 ha thuộc phường Đông Vĩnh và 7.4 ha thuộc ranh giới phường Cửa Nam. 

ng 72 mét

Đông Vĩnh sẽ phát triển mạnh bởi tiếp giáp đường 72 mét Vinh - Cửa Lò.

Đặc biệt hơn nữa, phường Đông Vĩnh tiếp giáp với điểm đầu của đường 72 mét Vinh - Cửa Lò. Đây là đại lộ chiến lược trong lộ trình phát triển của TP Vinh, với những trung tâm hành chính, cao ốc, các công trình biểu tượng tương lai của TP Vinh do tập đoàn bất động sản BRG quy hoạch đồ án. 

Chắc chắn, các nhà đầu tư đất tại Đông Vĩnh sẽ được hưởng lợi từ quy hoạch phát triển khu vực. 

Đất nền Đông Vĩnh - khoảng trống tăng trưởng rất lớn 

Trong khi giá đất nền các khu vực khác của TP Vinh đang ở ngưỡng rất cao, dường như không còn nhiều khoảng trống tăng trưởng thì đất nền Đông Vĩnh đang có giá rất thấp trung bình từ 10-14 triệu/m2, cao nhất chỉ đến 25 triệu/m2 ở các vị trí trục chính như đường Nguyễn Trường Tộ. 

KĐT Nam Lê Lợi

Hầu hết giá đất các khu đô thị tại Vinh đã ở mức rất cao.

Theo khảo sát thực địa, giá đất tại khu đô thị Nam Lê Lợi đã từ 17-29 triệu/m2, đất tại khu đô thị Vinh Tân dao động 20-30 triệu/m2, đất tại khu đô thị Cửa Tiền cũng đã từ 18 tr/m2 trở lên. Đó là đất dự án, còn đất mặt tiền các đường lớn như Lê Lợi, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ đã từ 80-100 triệu/m2. 

Đất ở tại Đông Vĩnh đang là "thị trường ngách" cho các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội và đang ở giai đoạn đầu của một chu kỳ bất động sản 10 năm. 

Khu đô thị Lucky Ari - khuyến nghị mua khi đầu tư đất phường Đông Vĩnh 

Hiện nay, khu đô thị Lucky Ari đang là dự án thu hút tại phường Đông vĩnh, nằm trong quỹ đất khan hiếm bậc nhất thành phố Vinh.

Vị trí đắc địa ngay gần đường Nguyễn Trường Tộ, có cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích, kết nối hoàn hảo. Mức giá rẻ chỉ từ 13 triệu/m2. 

t Đông Vĩnh TP Vinh

Đất khu đô thị Lucky Ari chỉ từ 13 triệu/m2.

Rẻ và đẹp so với các lựa chọn như liền kề chung cư Cienco4 16-25 triệu/m2, cũng như vị trí sâu như đất đấu giá tại đường Trần Bình Trọng 11-15 triệu/m2 tại cùng địa bàn phường Đông Vĩnh.  

Có thể thấy rằng, mức giá chính là điểm cộng lớn cho các nhà đầu tư khi mua đất khu đô thị Lucky Ari, đất đẹp bậc nhất phường Đông Vĩnh.

Khu đô thị Lucky Ari hưởng lợi lớn từ quy hoạch ven đường 72 mét, quy hoạch dự án 4 nghìn tỷ và các yếu tố về kinh tế - xã hội khác.

Liên hệ: 0968.420.275 (Tuấn Villas) để được tư vấn đầu tư.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+